Liệu Weevil có thật sự là con trai của Râu Trắng quá cố, Sức mạnh có tương đường Râu Trắng thời trai trẻ?

Sau những gì đã xảy ra trong One Piece thì liệu Weevil có thật sự là con trai của cố thuyền trưởng Râu Trắng? Hãy cùng đi tìm câu trả lời nhé.

Trong những chap gần đây của One Piece, Oda dường như đã ngầm xác nhận với người hâm mộ rằng Weevil và Bakkin thật sự có một mối liên hệ với Râu Trắng. Nhưng với cách kể truyện ‘quay xe’ cực gắt như của Oda thì liệu Weevil thật sự có quan hệ máu mủ với Râu Trắng? Hãy cùng đi tìm câu trả lời nhé.

Liệu Weevil có thật sự là con trai của Râu Trắng quá cố?

Trước khi đề cập đến vấn đề máu mủ, thì ta cũng phải công nhận rằng Weevil và Bakkin đã giữ khá tròn trách nhiệm với Râu Trắng. Đó chính là cả hai đã ra sức bảo vệ hòn đảo Sphinx -quê nhà của Râu Trắng. Tuy chiến đấu ngoan cường là vậy, nhưng Weevil cuối cùng lại bị đánh bại và bắt giữ bởi đô đốc Lục Ngưu.

Sau sự hy sinh cũng có thể được xem là cao cả của Weevil, thì Marco đã ngỏ lời cảm ơn và đồng ý giúp Bakkin cứu con bà. Tuy nhiên, Bakkin cảm nhận được sự nghi ngờ trong lời nói của Marco, chính vì thế mà bà đã nói rằng nếu cựu đội trưởng đội 1 nghi ngờ thân thế của hai mẹ con, thì có thể tìm Vegapunk mà hỏi sự thật.

Xét theo vẻ bề ngoài, nhiều người đã xác nhận rằng Weevil và Râu Trắng không có nhiều điểm chung ngoại trừ một số đặc điểm. Tuy nhiên, bên cạnh việc Bakkin nói rằng Vegapunk có thể chứng minh sự thật thì dường như Oda cũng đã có ý định riêng của mình. Vì với cách kể truyện của Oda thì chắc chắn ông phải có dụng ý của riêng mình thì mới đem Weevil và Bakkin trở lại trong arc này.

Như vẻ bề ngoài của Weevil, thì ta đã thấy được rằng anh có vô số vết khâu tương tự như các thay ma ở arc Thriller Bark. Vì vậy, vô số người hâm mộ đang tin rằng Weevil là một nhân bản lỗi của được tạo ra từ gen của Râu Trắng. Là một thứ mà Bakkin có thể hoàn toàn đánh cắp vì bà cũng từng là thành viên của băng hải tặc Rocks, nơi mà Râu Trắng, Kaido, Big Mom, Shiki … đã từng là thủy thủ đoàn.

Trước đây, khi Oda được phỏng vấn về vai trò của Weevil trong tương lai, ông đã nói rằng đó là một nhân vật thú vị và bản thân đã chuẩn bị kha khá điều cho con trai của Râu Trắng trong tương lai. Xét theo những gì đã xảy ra, thì khả năng cao rằng Weevil sẽ bị Lục Ngưu đưa đến nhà ngục Impel Down. Tại đó Weevil sẽ lấy sức mạnh cũng như là danh nghĩa con trai Râu Trắng của mình để hàn phục những tù nhân tại đó. Từ đó, Weevil sẽ vượt ngục Impel Down và tạo nên một băng hải tặc của riêng mình.

Để tóm lại thì tin rằng Weevil chỉ là một nhân bản lỗi được tạo ra từ gen của Râu Trắng mà Bakkin đã thu thập được khi còn là thủy thủ đoàn của băng Rocks. Nhưng liệu đây có phải là ý đồ của tác giả Oda? Các meFan hãy nhớ theo dõi để có thể cập nhật câu trả lời sớm nhất khi Oda tung ra chap 1074 của One Piece nhé.

Sức mạnh của Edward Weevil

Đô đốc Hải quân Kizaru đã từng nhận xét rằng Edward sở hữu sức mạnh tương đương với Râu Trắng thời trẻ. Anh ta là người đã tiêu diệt các băng hải tặc dưới trướng Râu Trắng ngày trước dù các băng hải tặc này không hề yếu. Điều này đã chứng minh cho sức mạnh của anh ta.

Được đánh giá là kẻ bất bại, có sức mạnh ngang với bố già hồi còn trẻ, nhưng lại tấn công đồng minh cũng như tàn dư băng Râu Trắng.