Lindo nối tiếp kiếm bộn tiền với món đặc biệt này của Việt Nam

Lindo kiếm bộn tiền khi mang máy ép nước mía Việt Nam ra chợ bán. Không thể phủ nhận sức ảnh hưởng bởi những hoạt động thiện nguyện cũng như công việc của nhóm Quang Linh Vlogs ở Châu Phi là rất lớn, hành động đẹp của team Châu Phi không chỉ được người dân nước bạn đón nhận mạnh mẽ mà còn nhận được sự ủng hộ và phản ứng tích cực của đồng bào anh em trên thế giới.

Có thể nói nhờ sự giúp đỡ của team Quang Linh mà bà con Châu Phi đã trải qua cảm giác chưa từng nghĩ tới đó là lần đầu tiên câu chuyện nước sạch được trải nghiệm, lễ ăn hỏi theo phong tục Việt Nam, có thêm nhiều cơ hội việc làm trên trang trại lớn của Quang Linh.

Mới đây người dân châu Phi lại còn được thưởng thức thêm nước mía lạnh sạch đầu tiên có trong cuộc đời. Ông bà ta thường có câu “Có chí làm quan có gan làm giàu”, trong cuộc sống muốn có địa vị danh vọng thì chúng ta phải có chí Tiến thủ và hoài bão lớn.

Muốn làm giàu chúng ta phải liều không sợ thua lỗ, tương tự như vậy chỉ có khi có đủ quyết tâm đủ lòng gan dạ và sự kiên trì thì con người mới đạt được điều mà mình mong muốn. Những câu nói này có vẻ rất đúng với hoàn cảnh của hai vợ chồng Lindo thuộc Team Châu Phi của Quang Linh Vlogs, như ở video trước chúng mình đã đưa tin Lindo và vợ quyết tâm sẽ có một gian hàng nhỏ bán ở chợ.

Nhưng sau khi bị trộm và qua nhiều thử thách buôn bán nhiều mặt hàng không mấy khả quan thì hôm nay lần đầu quyết định đi theo mặt hàng mới của Việt Nam. Anh chàng da đen nói tiếng Việt cực sành sỏi đã khiến nhiều khán giả Việt Nam yêu mến, họ yêu mến Lindo bởi anh chàng này rất trung thực và rất chịu khó, anh luôn phấn đấu chăm chỉ làm việc và luôn nghe theo lời chỉ bảo tận tình của Quang Linh.

Để có được một tương lai từ sáng hơn mới đây Lindo đã đăng tải video đưa máy xay nước mía “made in Vietnam” ra chợ để ép nước mía bán, chiếc máy này được team Quang Linh gửi qua từ Việt Nam.

Trước đây team Quang Linh cũng như Lindo đã ép nước mía và đưa cho người dân ở bản uống và mọi người Khen nức nở, hôm nay Lindo quyết định dùng mía thu mua trên bản làng để ép ra nước bán để kiếm thêm thu nhập.

Cụ thể trong video khi anh chàng Lindo mang máy ra và bắt tay vào công cuộc ép nước cùng với những lời mời chào mua xung quanh, người dân chen nhau đứng kín cả gian hàng của hai vợ chồng.

Anh chàng còn giới thiệu với mọi người rằng chiếc máy này ở Angola không bán đâu mọi người chỉ có ở Việt Nam mới bán thôi, cốc nước mía mát lạnh chỉ có một trong quan là thuốc uống giải khát vô cùng thơm ngon và lý tưởng.

Sau khi mọi người uống thử thì khen nức nở, chứng kiến những cây mía được ép thành bả ai nấy đều hết sức ngạc nhiên và phấn khích. Sau một buổi sang thì hai vợ chồng cũng đã bán hết sạch số cây mía Anh mang ra, video sau khi được đăng tải đã nhanh chóng nhận về cả triệu lượt xem và vô số phản hồi từ dân mạng.