Lôi Con lần đầu ăn thử bánh trứng, biểu cảm “muốn nôn” làm Hằng Du Mục khóc thét

Trong các vlogs trên kênh YouTube của Quang Linh Vlogs, Lôi Con liên tục trở thành tâm điểm với những màn review đồ ăn có 1-0-2. Các biểu cảm của cậu bé này khiến ai nấy phải bật cười đến Quang Linh Vlogs cũng gọi là “thánh review”.

Chuyến về Việt Nam chơi lần này của Quang Linh Vlogs còn có thêm Lôi Con (Mativado, 5 t.uổi) – con trai của Matiloi thành viên team châu Phi nên nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Bởi những ai thường xem các video của Quang Linh đều biết đến Lôi Con và dành sự yêu mến cho bạn nhỏ này vì tính cách hài hước nhưng không kém phần ngoan ngoãn, lễ phép và nói tiếng Việt rất giỏi.

Trong chuyến về Việt Nam lần này, Lôi Con cùng Quang Linh Vlogs và các chú đi thăm thú nhiều nơi. Đi tới đâu, Lôi Con “gây bão” tới đó bởi sự đáng yêu của mình. Mới đây, khoảnh khắc Lôi Con “mukbang” bánh trứng của Hằng Du Mục khiến netizen bật cười vì cực kì dễ thương, ngây ngô. Clip hút lượt xem cực khủng và chia sẻ khắp MXH chứng tỏ sức hút của Lôi Con không phải dạng vừa!

Theo đó, khi xuất hiện trong một buổi livestream cùng Hằng Du Mục, Lôi Con đã được thưởng thức món bánh trứng nhân chảy nhưng điều gây chú ý chính là biểu cảm nhăn mặt “khó nuốt” của ông cháu, khả năng là ăn không quen.

Vừa đưa bánh nếm thử, Lôi Con đã lập tức cảm thấy có gì “sai sai”, không giống những loại bánh từng ăn ở Angola. Sau khi thưởng thức chiếc bánh “lạ” này, Lôi Con đã có loạt các biểu cảm khiến các cô chú lẫn người xem cười ngất.

Nhìn thấy biểu cảm khó đỡ của ông cháu đã khiến Hằng Du Mục chỉ biết cười bất lực và nhanh chóng nhờ ai đó “bóc” cậu bé ra khỏi phiên live. Sau đó, Hằng Du Mục mới được biết, ở Angola mọi người chỉ ăn trứng chín, không ăn trứng lòng đào, cũng chính vì thế mà Lôi Con đã có những biểu cảm khó đỡ trên livestream.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên Lôi Con có những biểu cảm như trên. Còn nhớ, khi vừa đặt chân đến Việt Nam, Lôi Con lần đầu được thưởng thức món kem xôi. Ban đầu, Lôi Con khá loay hoay nhưng khi được Quang Linh giúp đã có thể “mukbang” một miếng rất to. Đáng chú ý, biểu cảm hài hước khi mô tả về độ ngon và độ lạnh của Lôi Con khiến ai xem cũng phải thả “haha”.

Vì ăn một miếng lớn và lạnh nên Lôi Con rùng mình vì buốt răng. Song, cậu bé vẫn tấm tắc khen món này: “Ngon nhưng mà lạnh quá”. Không những thế, Lôi Con còn có hành động đang trend là “ngon nhức nách” càng khiến netizen thích thú hơn. Nhiều người nhận xét, Lôi Con có khả năng review chân thực bởi chỉ nhìn thôi cũng mường tượng được cảm giác ăn kem lạnh buốt là như thế nào.

Trước đó, khi gặp gỡ cùng các cô chú trong team Quang Linh Vlogs ở Hà Nội, cả nhóm đã cùng nhau đi ăn lẩu riêu. Tại quán lẩu, Lôi Con tiếp tục chiếm spotlight với các món ăn. Khi ăn lạc luộc, cậu bé biểu cảm khá… khó hiểu, tuy nhiên ngay sau đó đã bị Quang Linh Vlogs bắt bài “diễn sâu” vì có vẻ như Lôi Con đã từng ăn món này rồi chứ không phải lần đầu. Bên cạnh đó, biểu cảm khi ăn lẩu riêu cũng cho thấy cậu bé rất thích thú.

Hay trong lần về miền Tây gần đây, team châu Phi có cơ hội tham quan vườn sầu riêng và được trực tiếp thưởng thức sầu riêng chín. Lúc này Lôi con tỏ ra tò mò, ghé mũi ngửi thử loại trái cây “bốc mùi” rồi nhăn mặt, lắc đầu chê: “Thúi quá”.

Tuy nhiên khi các chú bổ một trái ăn thử, cậu bé 5 t.uổi lập tức thay đổi sắc mặt. Cậu thưởng thức ngon lành miếng sầu vàng ươm và liên tục xuýt xoa khen “ngon nhờ”, “thơm thật”.

Lôi con dù ăn 2 miếng sầu lớn nhưng ánh mặt vẫn tỏ ra “thèm thuồng”. Biểu cảm ấy khiến Quang Linh phải bật cười, nhắc nhở Lôi hãy chờ thêm, lát ra ngoài vườn sẽ ăn tiếp.

Chuyến đi Việt Nam lần này của Lôi con quả là để lại rất nhiều điều thú vị, không chỉ đối với cậu bé mà còn đối với người hâm mộ hàng ngày vẫn theo dõi hành trình của cậu cùng Quang Linh những ngày ở đây.