Luffy đụng độ đô đốc Kizaru, liệu có thêm một lần đau?

Trong chương 1091 manga One Piece, băng Mũ Rơm và cư dân của Egg Head đang chuẩn bị rời khỏi hòn đảo một lần và mãi mãi.

Một trong những cốt truyện hay nhất của manga One Piece cuối cùng cũng đã đến hồi kết. Phần kết này được khép lại bằng cuộc chiến giữa Luffy với đô đốc Kizaru. Đây là một trong những trận chiến được người hâm mộ vô cùng mong đợi.

Trước ngày phát hành chính thức vào thứ Hai, ngày 4 tháng 9 năm 2023, phần nào nội dung của chương 1091 manga One Piece đã được tiết lộ sớm. Tập truyện này sẽ ra mắt trên tạp chí Shounen Jump hàng tuần số 40.

Ở chương 1090, Rob Lucci vẫn đang truyền thông tin trên đảo ra ngoài cho Kizaru. Biết tin băng Mũ Rơm và Vegapunk có ý định bỏ trốn, Kizaru tấn công trực tiếp lên đảo và người đối đầu với ông ta là Sentomaru.

Theo thông tin rò rỉ, chương 1091 sẽ có tựa đề là “Sentomaru”, ám chỉ vệ sĩ của Tiến sĩ Vegapunk. Mặc dù chương này được đặt theo tên của Sentomaru nhưng anh đã thua trong trận chiến căng thẳng trước đô đốc Kizaru.

Kẻ phản bội trên đảo Egg Head là Rob Lucci, người đã cung cấp thông tin từ bên trong hòn đảo cho Gorosei – Ngũ Lão Tinh cũng lòi đuôi. Khi kế hoạch bị bại lộ, Lucci cố gắng sát hại Tiến sĩ Vegapunk nhưng thất bại. Zoro bước vào để cứu ngài tiến sĩ và tự mình chiến đấu chống lại Rob Lucci.

Franky, Bonney và Lilith của Vegapunk hợp lực bảo vệ Sunny và con robot Vega Force 1, lực lượng sẽ giúp họ trốn thoát khỏi đảo Egg Head.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, các nhân vật phản diện của phần này đã được tiết lộ và họ sẽ chiến đấu chống lại Luffy và Zoro. Đô đốc Kizaru chuẩn bị chiến đấu chống lại thuyền trưởng băng Mũ Rơm sau khi quý ngài “khỉ vàng” đánh bại Sentomaru.

Sau khi Kizaru tiếp tục đột nhập lên trên vòm cực bằng năng lực trái ác quỷ Pika Pika no Mi, hắn đã đụng độ với Luffy. Ngay lập tức, gã đô đốc bắn hàng loạt pháo ánh sáng về phía Luffy nhưng đã bị năng lực Gear 5 chặn đòn.

Zoro sẽ chiến đấu chống lại Rob Lucci sau khi gã CP0 chính thức quay xe, muốn nhân cơ hội để thủ tiêu tiến sĩ Vegapunk. Có vẻ như, Zoro đã đề phòng truyện này từ trước và có màn đáp trả nhanh chóng.

Cùng lúc đó, Vegapunk vẫn đang nỗ lực giải mã để băng Mũ Rơm có thể rời khỏi đảo Egghead. Hành tung của Ngũ Lão Tinh Saturn hiện không rõ.

Manga One Piece sẽ tạm nghỉ sau chương 1091, dẫn đến chương 1092 bị trì hoãn một tuần.