Lý do Reiju “Hồng Độc” có cảm xúc chứ không hề vô cảm như quân đoàn sát thủ Germa 66

Vinsmoke Reiju, có biệt danh là Reiju Hồng Độc, là chị cả của các anh em nhà Sanji. Reiju là con gái duy nhất của nhà Vinsmoke, vừa là công chúa của vương quốc Germa, vừa là lãnh đạo của quân đoàn sát thủ Germa 66.

Như chúng ta đã biết gia đình Vinsmoke là một gia tộc sát thủ vô cùng quyền lực của thế giới ngầm. Họ cũng là dòng dõi hoàng tộc đứng đầu vương quốc Germa và lãnh đạo quân đoàn Germa 66 – một lực lượng lính đánh thuê Địa ngục do gia đình Vinsmoke chỉ huy.

Vì là một thành viên của gia tộc Vinsmoke, Reiju cũng sở hữu quyền lực về chính trị trên vương quốc của mình cũng như trong tổ chức Chính Quyền Thế Giới.

Và cho dù là công chúa của một nước, thì cô cũng bị đào tạo để trở thành một sát thủ. Reiju đã phải trải qua những cuộc huấn luyện vô cùng tàn khốc. Trong quá khứ Reiju cũng giống với những người anh em của mình, bị biến đổi và trở nên vô cảm. Có thể nói về mặt sinh học Reiju hoàn toàn giống họ, thế nhưng khác với các anh em trong gia tộc Vinsmoke, Reiju lại là một người còn “cảm xúc”.

Điều này được thể hiện qua việc cô rất yêu quí Sanji- đứa em trai khác biệt của mình. Tất cả cảm xúc của Reiju đối với Sanji trong quá khứ khi ở cùng anh em mình đều là giả dối, thực chất Reiju rất quan tâm đến anh.

Hồi nhỏ, Reiju đã cùng với các em trai của mình bắt nạt Sanji. Tuy nhiên, Reiju không trực tiếp đánh đập mà chỉ đứng ngoài cười nhạo. Reiju đã thổ lộ với Sanji rằng chị ấy làm như vậy để tự bảo vệ chính mình trước sự tàn bạo quá mức đến vô lý của những đứa em trai đã mất hết nhân tính.

Reiju bên ngoài cười gượng, nhưng trong lòng thì rất xót xa cho Sanji. Khi không có ai xung quanh, chính Reiju là người âm thầm chăm sóc các vết thương cho anh. Reju thậm chí đã khóc âm thầm khi biết cha mình muốn loại bỏ Sanji như phế vật của gia tộc. Chính người chị gái ấy, cảm thông cho nỗi đau sống như địa ngục của cậu em trai, bất chấp lệnh cha giúp Sanji bỏ trốn.

Vậy vì lý do gì mà Reiju lại hoàn toàn khác so với những anh em của mình. Lý do duy nhất giải thích việc Reiju có cảm xúc là vì mẹ cô – Sora đã nuôi dạy cô và cho cô cảm xúc, sự đồng cảm.

Rejiu hơn các em mình 3 tuổi, chính vì vậy trong quá khứ Sora đã dành khoảng thời gian đắt đỏ này với con gái mình và cố gắng nuôi dạy Reiju trở thành một con người đúng nghĩa. Sau này, Sora phải nhập viện, nên 4 anh em không được giáo dục như Reiju, khiến họ trở nên như bây giờ, ngoại trừ Sanji.