Mansory bổ sung thêm gia vị “sợi carbon” cho siêu xe BMW 7-Series

Mansory mới đây đã giới thiệu bộ bodykit bằng sợi carbon hoàn toàn mới trên mẫu BMW 7-Series. Mansory tập trung cải thiện thiết kế ngoại thất của chiếc SUV đỉnh cao nhà BMW, trang bị nhiều chi tiết bằng sợi carbon và thay một bộ vỏ xe bóng bẩy, nhằm tạo sự nổi bật hơn so với các mẫu SUV khác trong cùng phân khúc.
BMW 7-Series được phủ ngoại thất với màu đen đầy ấn tượng cùng với các điểm nhấn màu đỏ tinh tế làm nổi bật các trang bị bổ sung. Ở phía trước, sự thay đổi đáng chú ý nhất là phần mũi của chiếc sedan sang trọng sở hữu một thanh chia nổi bật kèm theo bộ chia gió phía trước và cản trước bằng sợi carbon giúp tăng thêm tính thể thao. Xe cũng có sẵn lưới tản nhiệt bằng sợi carbon.


Góc nhìn từ bên hông nổi bật bởi sự hiện diện của bánh xe FD.15 được rèn hoàn toàn có đường kính 22 inch với thiết kế lấy cảm hứng từ Rolls-Royce. Cuối cùng, phần đuôi đã được nâng cấp với bộ cánh lướt gió và bộ khuếch tán lớn hơn như một phần của cản sau mở rộng. Về nội thất, bộ sưu tập ảnh chỉ cho chúng ta thấy nhãn hiệu Mansory trên bệ cửa và thảm sàn bằng sợi carbon.

Công ty không đề cập đến bất kỳ nâng cấp hiệu suất nào, có nghĩa là 7-Series vẫn giữ nguyên hệ thống truyền động. Huy hiệu đã bị loại bỏ nhưng bốn ống xả cho thấy mẫu xe điều chỉnh có thể dựa trên 760i xDrive. Phiên bản này được trang bị động cơ V8 4,4 lít tăng áp nhẹ sản sinh công suất 536 mã lực và mô-men xoắn 750 Nm.


Cũng như các mẫu xe độ khác của Mansory, chi phí nâng cấp vẫn chưa được tiết lộ nên chúng ta sẽ phải đợi cho đến khi một chiếc BMW 7-Series tương tự được rao bán trên trang web chính thức của hãng độ.