MC Quyền Linh sẵn sàng đội mưa chịu lạnh quay chương trình giúp người nghèo ở Quảng Nam, xúc động lời chia sẻ đầy tình người

MC Quyền Linh đã bị nhiễm lạnh, phát sốt vì dầm mưa lạnh suốt 3 ngày khi ghi hình chương trình giúp đỡ người nghèo.

Chương trình “Mái ấm gia đình Việt” vừa có những ngày ghi hình cực kỳ vất vả tại xã Điện Quang, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam. Thời tiết miền Trung lúc này đang có mưa và rất lạnh khi nền nhiệt giảm sâu. Tuy nhiên, toàn bộ ekip và đặc biệt là MC Quyền Linh vẫn nhất quyết dầm mưa chịu lạnh với mong muốn hoàn thành chương trình nhằm giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn.

MC Quyền Linh dầm mưa chịu lạnh suốt 3 ngày để quay chương trình tại Quảng Nam. Ảnh: Hội An

Anh tiết lộ bản thân đã nhiễm lạnh và phát sốt khi liên tục đứng dưới mưa lạnh nhiều ngày liền. Ảnh: Tập đoàn Hoa Sen

Theo chia sẻ, suốt 3 ngày qua, MC Quyền Linh phải gồng mình vượt qua thời tiết khắc nghiệt đến mức anh đã bị nhiễm lạnh và phát sốt. Khi ban tổ chức đề nghị tạm dừng ghi hình vì lo cho sức khỏe của nam MC, Quyền Linh quả quyết phản đối: “Đằng nào cũng ra Quảng Nam rồi, phải quay đi chứ. Không lẽ giờ ngưng lại đi về không quay nữa à? Mấy người cố gắng chịu khó chút đi! Động tí là nghỉ, nghỉ nữa rồi trời tối thui làm sao quay được nữa? Bây giờ ngồi đợi hết mưa là tới tối luôn, quay làm sao được nữa. Mưa cũng phải quay! Không quay thì ba đứa nhỏ này lấy đâu ra tiền?.Quan trọng mấy đứa nhỏ có tiền, mình lỡ bị bệnh một hai ngày đâu có sao. Mấy đứa nhỏ không có tiền rồi phải nghỉ học thì sao …”.

Quyền Linh nhất quyết không tạm dừng ghi hình vì sợ không có tiền cho người nghèo. Ảnh: Tập đoàn Hoa Sen

Nam MC tiết lộ phải cố gắng rất nhiều để chống lại thời tiết khắc nghiệt tại miền Trung. Ảnh: Tập đoàn Hoa Sen

Trước thái độ làm việc đầy chuyên nghiệp và lòng nhiệt tình của Quyền Linh, rất nhiều khán giả đã đổ về trường quay để cổ vũ, động viên nam MC lẫn ekip. Mặc dù đổ bệnh trong lúc ghi hình, Quyền Linh vẫn vui vẻ chụp hình kỉ niệm cùng khán giả. Được biết, chuyến công tác lần này tại Quảng Nam, Quyền Linh có dắt theo 2 cô con gái. Lọ Lem và Hạt Dẻ cũng tương tác rất nhiệt tình cùng fan hâm mộ.

Tấm lòng nhiệt tình vì người nghèo của MC quốc dân khiến bà con vô cùng cảm động. Ảnh: Tập đoàn Hoa Sen

Anh vui vẻ chụp hình kỉ niệm với khán giả tại trường quay. Ảnh: Tập đoàn Hoa Sen

MC Quyền Linh lâu nay vẫn được khán giả mến mộ bởi tấm lòng nhân ái, luôn hết mình vì người nghèo. Ngoài việc dành nhiều tâm sức cho các chương trình hỗ trợ các mảnh đời khó khăn, nam MC cũng thường xuyên bỏ tiền túi trực tiếp giúp đỡ những số phận đáng thương. Đây là lý do khiến Quyền Linh trở thành “MC quốc dân” trong lòng công chúng.