Mẹ Lôi Con đồng ý để Quang Linh đưa cậu bé về VN đến năm 18 tuổi: Sự tin tưởng hiếm có

Mới đây, mạng xã hội đã không ngừng xôn xao trước thông tin “idol Lôi Con” chuẩn bị cùng Quang Linh Vlogs đến Việt Nam. Trước khi đi, anh chàng đã cẩn thận đến hỏi ý kiến gia đình cậu bé.

Đáng nói, khi thấy Quang Linh trêu rằng sẽ đưa Lôi Con về Việt Nam ăn học đến năm 18 tuổi mới quay lại Angola, mẹ của cậu bé đã có phản ứng bất ngờ. Ban đầu, cô còn ngần ngại nhưng khi nghe một câu nói của Quang Linh liền nhanh chóng thay đổi quyết định.

Quang Linh đến tận nhà tìm gặp mẹ của Lôi Con để xin đưa cậu bé về Việt Nam chơi. (Ảnh: YouTube Quang Linh Vlogs – Cuộc Sống ở Châu Phi)

Được biết, trước khi quyết định cho Lôi Con (tên thật là Mativado) đến Việt Nam chơi, Quang Linh đã phải hỏi ý kiến gia đình của cậu bé. Ban đầu, khi gặp mẹ Lôi Con, nam YouTuber trêu rằng sẽ đưa cậu bé về Việt Nam ăn học, sống cùng mình đến năm 18 tuổi mới quay trở lại Angola. Nghe thấy vậy, mẹ cậu bé tỏ rõ sự ngần ngại, không muốn con đi vì bản thân sẽ rất nhớ. Tuy nhiên, khi thấy Quang Linh nói rằng về Việt Nam sẽ chắc chắn thành tài, cô lại đổi ý, đồng ý giao con cho anh chàng.

Có thể thấy, nam YouTuber rất được bà con châu Phi tin tưởng. Dù phải xa con trai trong một thời gian dài, họ vẫn không quá lo lắng. Có lẽ, họ tin rằng Quang Linh Vlogs có thể chăm sóc tốt cho con cái của mình. Sự tin tưởng tuyệt đối này không phải dễ dàng có được.

Ngay sau đó, Quang Linh cũng đã giải thích rõ ràng rằng mình chỉ đưa Lôi Con đi tầm 1,2 tháng sẽ về. Nam YouTuber cũng liên tục trấn an người mẹ rằng chuyến đi này có cả bố cậu bé nên rất an toàn, không cần phải lo lắng.

Ban đầu, mẹ Lôi Con còn chần chừ vì không muốn xa con. (Ảnh: YouTube Quang Linh Vlogs – Cuộc Sống ở Châu Phi)

Tuy nhiên, khi nghe Quang Linh nói, cô đã nhanh chóng bị thuyết phục. (Ảnh: YouTube Quang Linh Vlogs – Cuộc Sống ở Châu Phi)

Thấy mẹ đồng ý, Lôi Con cũng chuyển từ trạng thái hoang mang sang gật đầu vui vẻ. Khi mẹ hỏi ‘con có muốn đến Việt Nam cùng chú Linh không? Không muốn ở chung với mẹ nữa à?’, Lôi Con liền nhanh nhẹn đáp ‘con sẽ về thôi mà’. Phản ứng đáng yêu đó khiến Quang Linh không khỏi bật cười.

Cũng theo anh chàng tiết lộ, Lôi Con và bố dự định sang Việt Nam khoảng 2,3 tháng, sau khi dự án hoàn thành sẽ quay trở lại Angola. Giấy tờ để làm thủ tục cho Mativado hầu như thiếu, team của Quang Linh đã phải gấp rút chuẩn bị để cậu bé có thể sớm sang Việt Nam trong vòng 4 tháng nữa.

Thấy mẹ đồng ý, Lôi Con cũng rất vui vẻ nhận lời về Việt Nam sống cùng chú Linh. (Ảnh: YouTube Quang Linh Vlogs – Cuộc Sống ở Châu Phi)

Không chỉ gia đình Lôi Con tin tưởng, Quang Linh cũng rất được cậu bé yêu mến. Ban đầu khi được hỏi ‘có muốn sang Việt Nam ở với chú không’, “sad boy châu Phi” còn ngập ngừng, hoang mang. Thế nhưng, khi thấy mẹ đồng ý, cậu bé đã nhanh chóng gật đầu.

Qua nhiều video do nam YouTuber đăng tải cũng có thể thấy, Mativado rất thích được ở bên Quang Linh. Cậu bé thường xuyên cùng bố sang nhà anh chàng chơi đùa, ăn uống. Thậm chí nhiều lần, Quang Linh còn bế Lôi Con đi làm việc, đến thăm trang trại của mình.

Trên kênh TikTok của mình, Quang Linh thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc đi chơi cùng Lôi Con. (Ảnh: TikTok Phạm Quang Linh)

Bộ đôi rất được dân tình yêu thích. (Ảnh: TikTok Phạm Quang Linh)

Cậu bé cũng rất vui khi được chơi cùng với Quang Linh. (Ảnh: TikTok Phạm Quang Linh)

Nhiều người rất mong ngóng được thấy Quang Linh cùng Lôi Con tại Việt Nam. (Ảnh: TikTok Phạm Quang Linh)

Ngay khi biết tin Mativado sẽ đến Việt Nam, rất nhiều người đã không ngừng đăng ký được ôm hôn cậu bé. Người hâm mộ cũng mong chờ từng ngày được thấy Quang Linh cùng “idol Lôi Con” hội ngộ Hoa hậu Thuỳ Tiên tại Việt Nam.