Mercedes-AMG GLC 63, phiên bản nâng cấp của Mercedes-AMG GLC 43

Xe Mercedes-AMG GLC 63 là phiên bản nâng cấp của Mercedes-AMG GLC 43 (dòng xe cỡ trung nhanh nhẹn). Có lẽ Mercedes đã nhìn thấy mối đe dọa hiện ra lờ mờ của chiếc BMW mới và chiếc SQ5, đối thủ cạnh tranh đáng ghờm nên đã cho ra đời người anh em mới của chiếc Mercedes-AMG GLC 43.

Lăn trên bánh xe 21 inch, bạn có thể kiểm soát khí hậu đa vùng, danh sách dài các thiết bị an toàn, hệ thống treo khí với bộ giảm chấn động, ghế trước điện và sưởi, điều khiển hành trình tích cực, màn hình hiển thị head-up, camera lùi, xem xung quanh camera, sat nav, cảm biến đỗ xe phía trước và phía sau, keyless entry và start, cổng sau điện, da nappa và gỗ trim, đèn pha LED hoạt động, cần gạt nước tự động, ray mái, cửa sổ trời, đầu đĩa DVD và TV tuner.

Hệ thống âm thanh 13 loa thumping được trang bị hệ thống ‘COMAND’. Cũng như AM / FM thông thường, bạn nhận được DAB, tích hợp điện thoại thông minh qua USB (nhưng không có Apple CarPlay hoặc Android Auto) và Bluetooth.

1. Có điều gì thú vị về thiết kế của xe Mercedes-AMG GLC 63 không?

Các toa xe là phong cách SUV thông thường hơn và có lẽ là sự lựa chọn hợp lý hơn. Phía trước có một lưới tản nhiệt kiểu Panamericana theo chiều dọc lớn cùng với một splitter phía trước, Mercedes được lấy cảm hứng từ cánh của một chiếc máy bay phản lực. Từ ‘gaping’ bắt nguồn từ tâm trí nhưng có rất nhiều nhiệt để làm sạch dưới nắp ca-pô và đằng sau các hợp kim có nghĩa là tìm kiếm. Chỉ để chắc chắn, các calipers phanh có màu đỏ tươi thì bạn biết đó là một chiếc AMG GLC 63 không.

2. Không gian nội thất thực tế của Mercedes-AMG GLC 63 như thế nào?

Là một chiếc SUV cỡ trung nhằm vào các gia đình, GLC 63 rộng rãi như bạn mong đợi. Bốn người lớn có thể dễ dàng ngồi trong cabin .

Hành khách phía trước có một cặp cupholder, một cái thùng điều khiển sâu và chỗ giữ chai ở cửa ra vào. Hành khách phía sau ghi một cặp cupholder khác và cánh cửa cũng có chỗ  giữ một hoặc hai chai. Ghế sau cũng có cài đặt kiểm soát nhiệt độ riêng.

3. Các số liệu thống kê chính cho động cơ và truyền dẫn của Mercedes-AMG GLC 63 là gì?

GLC 63 được trang bị động cơ V8 twin-turbo công suất 375kW / 700Nm của AMG giúp làm giảm tiếng ồn của động cơ. Nó sẽ truyền sức mạnh của mình cho bốn bánh xe thông qua một hộp số tự động chín tốc độ.

Chạy nước rút 0-100km / h cho chiếc GLC 63  2000kg vượt quá 3,8 giây, nhanh hơn một chiếc C63S.

Công suất kéo được đánh giá ở mức 2000kg cho một rơ moóc phanh và 750kg không có, và chỉ có toa xe được liệt kê.

4. Mercedes-AMG GLC 63 tiêu thụ bao nhiêu nhiên liệu?

Số liệu chính thức cho GLC 63 nói rằng V8 sẽ uống cao cấp với tốc độ 10.9L / 100km trên chu trình hỗn hợp. Trên ổ đĩa khởi động của chúng tôi, chúng tôi đã nhìn thấy mặt sai của 16.0L / 100km, nhưng đó là một con số hoàn toàn bị đè bẹp. GLC63 có thể tiết kiệm một chút nhiên liệu trong chế độ ‘Comfort’, với chức năng khởi động dừng và chức năng freewheel kích hoạt trong khoảng 60km / h và 160km / h.

5. Chế độ bảo hành của Mercedes-AMG GLC 63 như thế nào?

Mercedes Benz cung cấp một chế độ bảo hành ba năm (không giới hạn km với hỗ trợ bên đường). Khoảng thời gian dịch vụ là hào phóng ở 12 tháng / 20.000km và chế độ phục vụ giá giới hạn đảm bảo cho bạn biết bạn sẽ trả bao nhiêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *