Mới được bố sang tên xe Pagani Huayra, Minh ‘Nhựa’ liền rủ Cường ‘Đô-la’ đi dạo rồi tiết lộ sự thật động trời bấy lâu ấp ủ

Minh “Nhựa” tiết lộ rằng Cường “Đô-la” là idol của mình thời sinh viên, nhưng nay đã trở thành người bạn tri kỷ bằng việc chúng ta đã thuộc về nhau. Trong bức ảnh này, cả 2 nắm tay và phía sau là 2 chiếc xe đắt đỏ gồm siêu xe Pagani Huayra cùng Porsche 911 Sport Classic.

Trong giới chơi siêu xe tại Việt Nam, hai cái tên Cường “Đô-la” và Minh “Nhựa” mỗi khi được nhắc đến, đều nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới truyền thông. Và trong năm 2024 này, nhiều người đã nhận thấy được sự gắn kết rất chặt chẽ của 2 tay chơi xe đình đám nhất Việt Nam không chỉ qua các chuyến đi du lịch cùng nhau, hay thiện nguyện mà còn ở mảng siêu xe.

Cụ thể, khi được bố sang tên xe Pagani Huayra, Minh “Nhựa” liền rủ Cường “Đô-la” đi dạo, thậm chí anh còn để bạn thân cầm lái siêu xe thần gió chở mình về nhà, sau đó, chiếc xe Pagani Huayra cùng Cường “Đô-la” về nhà của anh.

Chưa dừng lại đó, Minh “Nhựa” còn tiết lộ rằng Cường “Đô-la” là idol của mình thời sinh viên, nhưng nay đã trở thành người bạn tri kỷ bằng việc chúng ta đã thuộc về nhau. Trong bức ảnh được Minh “Nhựa” đăng tải lên mạng xã hội, cả 2 còn nắm tay nhau và phía sau là 2 chiếc xe đắt đỏ gồm siêu xe Pagani Huayra cùng xe thể thao giới hạn Porsche 911 Sport Classic.

Pagani Huayra là 1 trong các siêu xe đắt đỏ nhất được mang về Việt Nam, trước khi bị McLaren Elva xóa bỏ kỷ lục này, xe chỉ được sản xuất ra 100 chiếc trên toàn cầu, mỗi xe đều đánh số thự tự riêng biệt, ngoại thất chiếc xe Pagani Huayra của Minh “Nhựa” có màu cam đậm.

Minh “Nhựa” tậu siêu xe triệu đô Pagani Huayra vào năm 2015, 1 năm sau đó, bom tấn này đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam, nhưng phải 2 năm sau, xe mới có biển số, 51G-697.55, và mới đây, Minh “Nhựa” đã gây chú ý khi tiết lộ rằng, Pagani Huayra đã có chủ mới kèm tấm biển số 51L-00405. Được biết, lý do anh bấm biển mới cho xe Pagani Huayra là do bố sang tên lại cho mình, như vậy, trong 7 năm qua, chiếc siêu xe đắt đỏ này thuộc sở hữu của ông Phạm Văn Mười.

Với việc được bố sang tên xe Pagani Huayra cho mình cùng 1 khoản phí không nhỏ, chắc chắn Minh “Nhựa” sẽ còn giữ siêu phẩm triệu đô này trong garage trong 1 thời gian nữa, và chuyện đỗ cùng McLaren Elva là không phải bàn cãi, chỉ tò mò siêu phẩm nước Anh kể từ khi lộ diện có mặt tại Việt Nam, đã biệt tăm giống như cách siêu phẩm đường đua McLaren Senna GTR được 1 tay nhập siêu xe ở Sài thành mang về.

Pagani Huayra sử dụng khối động cơ V12, dung tích 6.0 lít, tăng áp kép do Mercedes-AMG sản xuất. “Trái tim” này giúp Pagani Huayra sản sinh công suất tối đa 720 mã lực tại vòng tua máy 5.800 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 1.000 Nm tại dải vòng tua máy 2.250-4.500 vòng/phút.

Nội công này trên Pagani Huayra sẽ kết hợp cùng hộp số tuần tự 7 cấp với ly hợp đơn, nhờ đó, “thần gió” của Minh “Nhựa” chỉ mất khoảng thời gian 2,8 giây để có thể tăng tốc từ vị trí đứng yên lên 100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 370 km/h.