Mỹ nữ người Hàn cao 1m80, sở hữu tỷ lệ thân hình siêu đỉnh

Khyunee là cái tên cực kỳ nổi tiếng trên MXH xứ Kim Chi bởi chiều cao ‘khủng’, tỷ lệ cơ thể ‘hết nước chấm’.

Với nền tảng MXH phát triển mạnh mẽ như hiện nay giúp chúng ta tiếp cận thế giới vô cùng nhanh chóng. Trên các trang MXH như Facebook, Instagram, Tiktok,… sẽ xuất hiện không ít những mỹ nữ khiến người xem phải thốt lên ‘quá mức siêu thực’. Điển hình như Khyunee – nữ mẫu kiêm blogger thể thao nổi tiếng Hàn Quốc.

Theo dõi trang cá nhân của cô nàng có thể thấy được, cô nàng cao 1m80, cơ thể vô cùng chuẩn và tỷ lệ cơ thể thuộc top ‘9 cái đầu’ (khi chia cơ thể thành 9 phần mà chiều dài của đầu bằng 1 phần thì được xem hoàn hảo).

Mọi đường nét trên cơ thể của Khyunee đều toát lên sự săn chắc, không chút mỡ thừa với vòng 1 căng đầy, vòng 2 lộ rõ múi bụng và vòng 3 nẩy nở. Không chỉ có body hấp dẫn, Khyunee còn sở hữu gương mặt vô cùng xinh đẹp.

Khyunee không chỉ thu hút bởi vẻ ngoài ấn tượng mà còn từ tinh thần tập luyện và giữ gìn cơ thể. Vốn là người mẫu, blogger thể thao cho nên Khyunee thường xuyên chia sẻ kinh nghiệm tập luyện và các bài tập của mình trên trang cá nhân hơn 230 nghìn người theo dõi như nhảy dây, squat với tạ, chạy bộ,…

Ngoài cường độ tập luyện thông qua các bài tập đốt cháy mỡ thừa, Khyunee còn kết hợp chế độ ăn uống điều độ và nghỉ ngơi đầy đủ để đạt được hiệu quả như ý.

Về đời tư, Khyunee có bạn trai là một vận động viên thể hình. Cả hai làm quen nhau thông qua phòng tập bởi sở thích tập gymer. Hiện tại, hot girl xinh đẹp này đang là người mẫu của nhiều nhãn hàng.