Nếu Shanks không ngăn cản, không phải Râu đen Teach mà Kaido đã nhấc bổng Marineford để làm loạn

Nếu không có Shanks Tóc Đỏ ngăn cản, thật khó tượng tượng điều gì sẽ diễn ra với tổng bộ Hải quân nếu Kaido tới được đó.

Chắc hẳn bây giờ các fan của One Piece đang hoảng hốt với chi tiết Kaido trong dạng người không những đánh bại Cửu Hồng Bao mà hắn ta còn nhấc bổng cả đảo Quỷ di chuyển về phía kinh đô Hoa. Kaido tuyên bố rằng sở dĩ hắn làm điều này là để bắt đầu cho một thành trì của hải tặc, bạo lực và chiến tranh. Một thứ sức mạnh khủng khiếp, thứ sức mạnh xứng đáng với biệt danh “sinh vật mạnh nhất thế giới” của Tứ Hoàng Kaido.

Từ chi tiết Kaido nhấc bổng cả đảo Quỷ di chuyển về Hoa Đô khiến nhiều độc giả liên tưởng tới trận chiến tổng bộ Hải quân Marineford. Lúc đấy mới chỉ có một Tứ Hoàng là Râu Trắng cùng hạm đội của mình cũng đủ khiến cả tổng bộ Hải quân chao đảo. Nếu không có sự ra tay kiểm soát tình hình của 3 đô đốc, lực lượng tinh nhuệ Hải quân thì có lẽ giờ đây tổng bộ Hải quân trong One Piece đã không còn nữa đúng không nào? Nói như cựu Thủy Sư đô đốc Sengoku thì Râu Trắng với sức mạnh của mình có thể phá hủy cả thế giới.

Thế nhưng, đó có thể sẽ không phải là điều tồi tệ nhất cho tổng bộ Hải quân, nếu không có Shanks Tóc Đỏ ngăn chặn thì Marineford không chỉ là nơi có mặt của người đàn ông mạnh nhất thế giới mà còn có cả “sinh vật mạnh nhất thế giới” đến góp vui. Kaido muốn tấn công Râu Trắng nhưng Shanks đã cản lại. Hãy tưởng tượng Marineford xuất hiện thêm một quái vật như Kaido thì điều gì sẽ diễn ra? Với năng lực và sức mạnh của mình, Kaido có thể nhấc bổng cả Marineford và đưa nó vùi xuống biển sâu, đó mới thực sự là một thảm cảnh kinh hoàng.

Quay trở lại với diễn biến tại trận chiến Wano, rõ ràng với sức mạnh hiện tại, lực lượng đồng minh của Luffy không đủ sức để ngăn cản cơn thịnh nộ của Tứ Hoàng Kaido. Hắn ta không giấu diếm việc phá hủy toàn bộ Hoa Đô, nơi được coi là kinh đô của Wano quốc và đặt vào đấy một kinh đô mới, một Tân Onigashima mà hắn muốn gây dựng.

Giống như Arc Dressrosa, giờ đây Luffy và đồng minh của mình sẽ chống lại Kaido và lật đổ sự thống trị của Tứ Hoàng này ngay trước mặt người dân Wano. Hay nói một cách khác, những người dân sống trong cảnh thống trị của Kaido sẽ chứng kiến tận mắt thời khắc giấc mơ của họ được Luffy hiện thực hóa, hoặc là nó sẽ bị nhấm chìm hoàn toàn trước sự hủy diệt của Kaido. Đến lúc này Cửu Hồng Bao dường như đã gục ngã, tất cả những gì cần thiết cho trận tử chiến ngay tại Hoa Đô đã sẵn sàng. Luffy sẽ chiến thắng hay một lực lượng nào đó đủ mạnh để có thể ra tay ngăn cản Kaido. Hãy để lại ý kiến của mình về điều này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *