Ngắm những hot girl hoa khôi bóng chuyền VTV cup qúa xinh đẹp triệu người mê

Không chỉ đến để xem những màn tranh tranh tài. Khán giả còn muốn đến để được chiêm ngưỡng những hot girl hoa khôi bóng chuyền VTV cup cho thỏa mắt. Danh hiệu này luôn là giải thưởng cá nhân quan trọng. Các ứng viên phải đảm bảo các tiêu chí như: chuyên môn tốt, phong cách thi đấu đẹp, thể hình duyên dáng và có gương mặt khả ái.

Cùng thỏa sức ngắm những hot girl hoa khôi bóng chuyền VTV, ngất ngây qua loạt ảnh girl xinh.

Đặng Thu Huyền – 15 tuổi, cao 1m76. Hot girl này là chuyền hai của Tuyển trẻ Việt Nam. Cô được giới chuyên môn dự báo sẽ có sự phát triển rất tốt trong tương lai.

Nữ VĐV mang áo số 13 sinh năm 2002 được người hâm mộ bóng chuyền ví như biểu tượng sắc đẹp mới của bóng chuyền Việt Nam.

Nguyễn Linh Chi sinh năm 1990, cô đang được đánh giá là chuyền hai xuất sắc nhất của bóng chuyền nữ Việt Nam hiện nay. Không chỉ giỏi về chuyên môn, nữ trung úy trẻ này còn là một trong những gương mặt được hâm mộ nhất ở tuyển bóng chuyền nữ.

Trong số các “mầm non” trrên tuyển. Hà Ngọc Diễm cũng là gương mặt rất được chú ý cả về ngoại hình lẫn chuyên môn. Cô cao 1m77 nhưng có tầm với 3m10, một thông số không phải tay đập nào cũng có.

Đinh Thị Thúy sinh ngày 16/4/1998 tại Hà Nam. Hot girl cao 175cm, cân nặng 65kg. Cô đang là chủ công có lượng fans nhiều nhất.Với hoa khôi này cô luôn tạo ra sức hút đặc biệt mỗi khi xuất hiện trên sân.

Nguyễn Thu Hoài cao 1m73, sinh ngày 16/9/1998 tại Thái Bình. Thu Hoài chơi ở vị trí chuyền hai của đội bóng chuyền Ngân hàng Công Thương cũng như chuyền hai trẻ ĐTQG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *