Ngọc Huyền được cháu trai NSƯT Chí Trung bí mật tặng 1 chiếc xe hơi ngay trong ngày tổ chức hôn lễ

Ngọc Huyền vỡ oà hạnh phúc khi nhận được món quà khủng này.

Ngày 20/1, diễn viên Ngọc Huyền (SN 1999, Nam Định) và Duy Minh (SN 2000, Hà Nội) – cháu trai NSƯT Chí Trung tổ chức tiệc cưới tại Long Biên, Hà Nội. Đám cưới nhận về sự chú ý đặc biệt của netizen không chỉ bởi cô dâu quen mặt, là mỹ nhân Gen Z trên sóng “giờ vàng” của VTV, mà còn bởi gia thế hoàng tráng của nhà trai.

Cũng chính vì vậy, món quà cưới của chú rể dành tặng cô dâu cũng “đặc biệt” chẳng kém. Không phải trang sức đắt đỏ hay sổ hồng trao tay như những đám cưới hoành tráng khác, chú rể Duy Minh chọn món quà thiết thực với vợ: Một chiếc xe ô tô nằm trong dòng xe mới nhất nhà Vinfast 2024, có giá lăn bánh giao động từ 1,2 – 1,4 tỷ đồng. Điều khiến netizen thích thú hơn là biểu cảm vỡ oà hạnh phúc của cô dâu Ngọc Huyền, thể hiện sự bất ngờ lớn với món quà cưới này.

Netizen ăn cưới online thôi cũng hạnh phúc theo: “Quá là hạnh phúc luôn”, “Chồng tâm lý quá, tặng vợ xe hơi thế này thì ai chẳng thích”, “Anh chồng 2k mà nhìn chững chạc ghê ha”, “Có chồng vừa giàu vừa biết chiều vợ thế này bảo sao phải chốt đơn liền”, “ôi nhìn quà cưới của chồng người ta kìa”,…


Duy Minh đã dành một bất ngờ lớn vào ngày trọng đại cho cô dâu của mình

Netizen ăn cưới online thôi cũng hạnh phúc theo

Trước đó, những hình ảnh về đám cưới ở nhà trai cũng khiến dân tình rầm rộ một phen vì gia thế của chú rể. Là cháu trai NSƯT Chí Trung, Duy Minh còn là du học sinh mới về nước, rước dâu bằng dàn siêu xe bạc tỷ và hé lộ một góc về căn biệt thự bề thế của đàng trai.

Gia thế đàng trai khiến netizen chú ý

Cặp đôi nên duyên với nhau từ khi Ngọc Huyền còn đang đóng bộ phim “Thương ngày nắng về” và Duy Minh thì đang trong thời gian du học nước ngoài. Trải qua khoảng thời gian tìm hiểu gần 2 năm với 7 tháng yêu xa, Duy Minh và Ngọc Huyền quyết định tiến tới hôn nhân. Một cái kết viên mãn cho cặp đôi dâu xinh rể xịn này!