Nhã Phương e ấp bên Trường Giang không khác vợ chồng son, ghi điểm bởi chi tiết này

Trường Giang và Nhã Phương xuất hiện giản dị trong một hoạt động thiện nguyện ý nghĩa.

Sáng 17/6, Nhã Phương – Trường Giang xuất hiện tại một bệnh viện để thăm hỏi các em nhỏ đang điều trị lọc máu. Lộ diện tại buổi hoạt động thiện nguyện, cả hai vợ chồng đình đám Vbiz chọn diện trang phục vô cùng giản dị. Dù ăn vận nhẹ nhàng nhưng Nhã Phương vẫn ghi điểm với nhan sắc dịu dàng, rạng rỡ. Những khoảnh khắc nữ diễn viên e ấp bên ông xã cũng nhận về nhiều sự chú ý.

Trong buổi từ thiện lần này, ngoài vợ chồng nghệ sĩ Trường Giang – Nhã Phương, còn có sự tham gia của các nghệ sĩ khác như Phát La, Hồng Ngọc, Lâm Vỹ Dạ, Khả Như… Điều đặc biệt là các nghệ sĩ đều dẫn con nhỏ đến để giao lưu cùng các trẻ em chạy thận, tạo môi trường gần gũi và thân thiết để các bé giao lưu cùng nhau. Trong đó, bé Destiny nhà Nhã Phương – Trường Giang cũng có mặt.


Trường Giang – Nhã Phương lộ diện giản dị, cùng nhau tổ chức hoạt động từ thiện tại một bệnh viện


Bà xã “Mười Khó” ghi điểm với nhan sắc nhẹ nhàng, rạng rỡ


Đôi vợ chồng đình đám Vbiz tất bật với các hoạt động chung với các em nhỏ


Ngoài Trường Giang – Nhã Phương, một vài nghệ sĩ như Hồng Ngọc, Lâm Vỹ Dạ, Khả Như, Phát La… cũng tham gia chung

Thời gian gần đây, Nhã Phương và Trường Giang rất chăm tham gia các buổi từ thiện. Cách đây không lâu, Nhã Phương cũng chia sẻ đoạn clip đến thăm các trẻ em ở Chùa với ông xã và bé Destiny. Ái nữ nhà Trường Giang – Nhã Phương còn tự tay gửi quà đến các bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn. Có thể nói, những hoạt động đầy ý nghĩa, giản dị từ cả 2 luôn nhận được lời khen từ công chúng.

Về những hoạt động cộng đồng, Trường Giang từng chia sẻ với chúng tôi: “Năm 2024 Trường Giang có nhiều show riêng và cũng không có gì phải giấu, đó là Trường Giang sẽ cùng với Hội Chữ Thập Đỏ làm một show tên Tôi và Em. Ekip sẽ đến những vùng cao chơi trò chơi dân gian với các bé, cùng nhau nấu ăn để các bé có một bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng, hỗ trợ các bé quần áo, thức ăn, tiền… Hiện tại Trường Giang cũng đang nhờ một vài nơi hỗ trợ quay hình, biết chắc khi làm sẽ rất cực nhưng mình và ekip rất mong muốn sẽ thực hiện được. Một vài nghệ sĩ khi nghe dự án này thì họ cũng mong được đồng hành”.


Trường Giang và Nhã Phương gần đây còn cho ái nữ đầu lòng đồng hành chung ở các buổi từ thiện

Trường Giang – Nhã Phương là một trong những cặp vợ chồng kiểu mẫu của Vbiz. Bên cạnh sự nghiệp thì công chúng còn dành sự ngưỡng mộ trước cuộc sống viên mãn của cả hai. Sau 5 năm kết hôn, Trường Giang – Nhã Phương luôn hạnh phúc đồng hành và chăm sóc nhau. Cả hai đón con gái đầu lòng vào tháng 1/2019 nhưng hơn nửa năm sau mới công khai dung mạo bé với công chúng. Đến tháng 10/2023, đôi vợ chồng sinh nhóc tỳ thứ 2.

Dù là mẹ bỉm bận rộn xong Nhã Phương vẫn dành nhiều thời gian để chăm sóc bản thân, tập thể dục. Do đó, cô ngày càng trở nên nhuận sắc. Để có được điều này phần nào cũng nhờ vào việc cô được ông xã Trường Giang chăm sóc kỹ, luôn yêu chiều và hỗ trợ nữ diễn viên trong cuộc sống đời thường.

Trước đó, Nhã Phương từng dành lời khen khi nói về Trường Giang: “Khi tôi còn nhỏ, gia đình tôi đã không có sự gắn kết nhiều nhưng cách mà anh Giang yêu thương, chăm sóc gia đình làm cho tôi cảm thấy đây là người tử tế, không thể xấu xa được và chính điều đó đã chinh phục tôi. Tôi yêu và kết hôn với anh Giang cũng vì lý do đó. Thực sự, từ khi lấy anh Giang tới giờ, về chuyện chăm lo gia đình, anh ấy rất tuyệt vời. Tới thời điểm hiện tại, tôi rất hài lòng với cuộc sống của mình”.


Trường Giang và Nhã Phương đã có 2 nhóc tỳ kháu khỉnh


Dù trải qua sinh nở 2 lần nhưng Nhã Phương vẫn giữ được phong độ sắc vóc khó ngờ


Cuộc sống hôn nhân của cặp đôi khiến nhiều người ngưỡng mộ