Nhã Phương kể về lí do nhận lời yêu Trường Giang

Trường Giang khiến Nhã Phương rung động nhờ cách hành xử tinh tế.
Trong một cuộc trò chuyện với MC Liêu Hà Trinh, Nhã Phương khá thoải mái khi nhắc về Trường Giang. Cô khen ngợi chồng biết yêu thương, quan tâm chăm sóc người thân và vợ. Cách đối xử của chồng với gia đình khiến nữ diễn viên có nhiều sự ảnh hưởng tích cực, đây cũng chính là lí do Nhã Phương quyết định yêu Trường Giang. Người đẹp chia sẻ thêm: “Càng ngày tôi càng chăm sóc ba mẹ, chị em theo cách giống như anh Giang làm từ những điều nhỏ nhất”.

Thực tế đây không phải là lần đầu tiên Nhã Phương công khai khen ngợi Trường Giang trước ống kính. Bởi mỗi lần khi được giới truyền thông, bạn bè hỏi về chồng, nữ diễn viên đều lộ rõ tâm trạng hạnh phúc, sẵn sàng kể những câu chuyện xoay quanh cuộc sống hôn nhân, sự yêu chiều của Trường Giang dành cho vợ.


Nhã Phương ngày càng xinh đẹp, quyến rũ khi ở bên cạnh Trường Giang. Ảnh: Sưu tầm

Trường Giang – Nhã Phương thường xuất hiện trong nhiều sự kiện của giới showbiz. Ảnh: FBNV

Trường Giang tôn trọng mọi sở thích của Nhã Phương, sẵn sàng trông con để vợ theo đuổi đam mê. Ảnh: FBNV
Trường Giang và Nhã Phương kết hôn từ năm 2018, sau 6 năm chung sống cả hai có một bé gái, một bé trai. Trong cuộc sống hôn nhân, Trường Giang luôn quan tâm, chăm sóc vợ và các con. Về phía Nhã Phương, cô thể hiện sự tinh tế, khéo léo khi cùng chồng vun vén gia đình nhỏ. Sau khi kết hôn, cặp đôi vẫn duy trì sự nghiệp hoạt động nghệ thuật song song dành thời gian bên cạnh tổ ấm nhỏ. Đặc biệt, Nhã Phương còn chủ động giảm cân đầy nghiêm ngặt thông qua việc ăn kiêng, tập luyện chăm chỉ để sẵn sàng nhận dự án, kế hoạch công việc bất cứ lúc nào khi cảm thấy phù hợp. Với tinh thần duy trì diện mạo, phong độ vốn có, người đẹp luôn thể hiện hình ảnh xinh đẹp, tràn đầy sức sống mỗi khi xuất hiện trước công chúng.