Nhã Phương lí giải về tên thân mật của con trai, hoá ra có liên quan đến Trường Giang

Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của Trường Giang và Nhã Phương bên cạnh 2 con khiến nhiều người ngưỡng mộ.
Trải qua 6 năm về chung nhà, Nhã Phương đã hạ sinh “đủ nếp, đủ tẻ” cho Trường Giang với bé gái tên Destiny (sinh năm 2019) và bé trai tên Hope (sinh năm 2023). Từ khi chào đời, hai nhóc tỳ được cặp đôi giấu kín diện mạo cũng như thông tin.

Mới đây nhất, trong buổi trò chuyện với MC Liêu Hà Trinh, khi được hỏi về ý nghĩa tên Hope của quý tử vừa chào đời, Nhã Phương cho biết: “Thật ra tên Hope là chồng Phương thích. Đó là tên của một bạn ca sĩ K-POP. Mọi người đều tưởng Trường Giang sẽ nghĩ sâu sắc lắm, nhưng không phải đâu, ảnh thích ca sĩ tên là Hope nên mới đặt tên con là vậy.”


Hình ảnh hiếm hoi của Trường Giang khi chăm sóc quý tử Hope được chia sẻ.

Trường Giang đồng hành cùng Nhã Phương trong hành trình “vượt cạn” lần 2 vào tháng 10/2023.
Được biết, con gái đầu lòng của Trường Giang tên thật là Võ Thanh Thiên Ý. Nhóc tỳ năm nay đã 5 tuổi, sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, vô cùng thông minh, hiểu chuyện. Thời gian gần đây, khi nhóc tỳ đã lớn, Trường Giang – Nhã Phương mới thoải mái chia sẻ hình ảnh con gái.

Về quý tử Hope, Trường Giang từng đưa ra 2 cái tên là Hiếu Minh hoặc Minh Hiếu, nam diễn viên thuyết phục vợ với lý do tên này mang ý nghĩa em bé vừa thông minh vừa hiếu thảo. Tuy nhiên, cặp đôi vẫn chưa thông báo sẽ “chốt” tên nào cho nhóc tỳ thứ 2.


Sau 6 năm kết hôn, Nhã Phương – Trường Giang đã có “đủ nếp, đủ tẻ” khi ái nữ Destiny và quý tử Hope lần lượt chào đời.
Nói về cách dạy con, Trường Giang từng chia sẻ: “Tôi luôn giao tiếp với con mỗi ngày, chơi đùa, nói chuyện, nói trên trời dưới đất cũng được. Nhưng con không được xem tivi và chơi iPad quá nhiều. Và điều quan trọng nhất là phải nói chuyện với con. Khi nói chuyện với con thì đầu óc của tôi rất thoải mái. Ấn tượng ban đầu khi tôi gần gũi con là làm bạn với con thì sẽ tốt hơn”.

Nhan sắc xinh đẹp cùng vóc dáng thon gọn của “mẹ bỉm 2 con” Nhã Phương.

Tổ ấm hạnh phúc, đáng ngưỡng mộ của Trường Giang và Nhã Phương.