Nhã Phương nhắc về màn cầu hôn ồn ào của Trường Giang trên sóng truyền hình

Sau thời gian chung sống, Nhã Phương thấy hạnh phúc vì đã chọn đúng chồng. Nữ diễn viên bộc bạch Trường Giang hỗ trợ cô trở lại nghệ thuật sau khi tập trung chăm lo cho tổ ấm.

Nhã Phương mong muốn được thử sức ở vai phản diện trong tương lai

Chia sẻ với Hoàng Oanh trong chương trình Sống một đời rực rỡ, Nhã Phương cho biết trước khi nổi tiếng, cô từng đóng vai nhỏ để có thu nhập. Sau này, cô được nhiều đạo diễn tin tưởng giao cho những nhân vật “nặng ký” hơn. Nhìn lại sự nghiệp diễn xuất, vợ Trường Giang bày tỏ mong muốn được thử sức ở dạng vai phản diện.

Cô chia sẻ: “Từ xưa đến giờ vai đỏng đảnh tôi đóng rồi nhưng để gọi là ác tận cùng thì chưa. Chắc mọi người thấy tôi còn hiền lành quá”.

Ba bước ngoặt đáng nhớ nhất trong đời của Nhã Phương là khi thi vào trường sân khấu, lúc tham gia phim Tuổi thanh xuân và lúc kết hôn với Trường Giang. “Nhìn lại tôi thấy con đường mình đi cũng rất may mắn. Tôi gặp được nhiều anh chị em đồng nghiệp và học được nhiều điều”, Nhã Phương tâm sự.


Nhã Phương xem chuyện tình yêu giữa mình và Trường Giang là duyên số

Trước khi có cuộc hôn nhân viên mãn, Nhã Phương từng đối diện với không ít sóng gió trong chuyện tình cảm. Nữ diễn viên tâm sự khi ấy, cô vẫn chọn tiếp tục vì tin vào duyên nợ. Sao phim Tuổi thanh xuân bộc bạch: “Tôi cũng từng dứt khoát nhưng anh ấy đã làm cú chấn động là cầu hôn tôi trên sóng truyền hình. Chuyện tôi với anh ấy cứ dùng dằng như vậy và tôi thấy tình cảm anh ấy dành cho tôi là chân thành cho nên quyết định cho anh ấy cơ hội”.

Nhã Phương thừa nhận mình không xinh đẹp, chỉ dễ nhìn. Nữ diễn viên cho rằng có thể Trường Giang nhìn thấy sự an toàn khi ở với mình nên lựa chọn. “Nếu anh ấy thích đẹp thì không phải tôi. Những người xung quanh anh ấy cao ráo và rất đẹp. Tôi nghĩ trời đã se duyên cho hai đứa nên chạy trời không khỏi nắng”, cô thừa nhận.

Nhã Phương chia sẻ trong chuyện tình cảm, cô quan trọng cách người yêu đối xử với mọi người xung quanh. Trải qua quãng thời gian dài chung sống, nữ diễn viên hạnh phúc khi chồng dù bận rộn vẫn dành sự quan tâm cho gia đình.


Nhã Phương cảm nhận ở Trường Giang có sự chân thành nên quyết định “về chung nhà”

Về lý do sinh con ngay lúc sự nghiệp đỉnh cao, Nhã Phương cho biết đó là ý trời nên cô đón nhận. Nữ diễn viên nói dù yêu gia đình nhưng cô không bao giờ từ bỏ đam mê. Trong chương trình, Nhã Phương gửi lời cảm ơn chồng vì luôn hỗ trợ để cô cân bằng cùng lúc hai vai trò.

Đến hiện tại, Nhã Phương dành hết sự yêu thương, quan tâm của mình cho gia đình. Diễn viên sinh năm 1990 cho biết niềm vui hiện tại của cô là được nhìn thấy chồng, con khỏe mạnh. “Mấy năm qua, tôi cũng có đi làm phim nhưng không nhiều. Tôi chỉ nghĩ đến chuyện chăm sóc con thôi”, diễn viên phim Những thiên thần áo trắng nói.

Nói về lý do chọn cách im lặng trước những ồn ào, Nhã Phương trải lòng: “Tôi nghĩ nếu mình nói ra thì được gì? Sóng yên thì biển lặng. Đến một giai đoạn nào đó sẽ có câu trả lời. Quan trọng là những người xung quanh hiểu mình, biết mình không phải như vậy. Tôi chọn sống cho những gì đang hiện hữu. Thời điểm quen Trường Giang, có nhiều sóng gió đến với tôi. Tôi chọn quay về bên trong để xem bản thân thiếu sót gì và từ từ thay đổi”.