Nhã Phương phản ứng gây chú ý trước khoảnh khắc Trường Giang thân mật bên 1 người

Khoảnh khắc Trường Giang có hành động tình cảm với một nhân vật khiến cư dân mạng xôn xao.

Vượt qua những sóng gió, Trường Giang và Nhã Phương đã chính thức về chung một nhà vào năm 2018. Sau hơn 6 năm kết hôn, cặp đôi vẫn “tình bể bình” ở các sự kiện và thường xuyên thể hiện sự quan tâm tới đối phương. Vào ngày 27/5, Nhã Phương gây xôn xao khi đăng tải hình ảnh Trường Giang thân mật với 1 nhân vật ở sân bay.

Trường Giang bị soi động thái khác lạ trong tiệc sinh nhật của Nhã Phương
Đặc biệt, nam diễn viên còn mặc áo đôi, ngồi sát rạt, có hành động tình cảm ôm nhau giữa nơi đông người. Kèm theo những hình ảnh này, Nhã Phương viết lời nhắn nhủ gây bất ngờ: “Em bé ba trân quý. Chị ở xa anh Giang hàng mấy vạn dặm và chị biết rằng em rất tốt bụng hết lòng chăm sóc chồng của chị. Chị mong cộng đồng mạng không đánh giá em và chị cũng không quánh em. Chị và 2 đứa con bé bỏng ở nhà đội ơn em”.

Tuy nhiên cư dân mạng đã nhận ra ngay người thân thiết bên cạnh Trường Giang chính là “chàng bắp” Ngô Kiến Huy. Dưới phần bình luận, cô còn hài hước cho biết đã sẵn sàng để xử lý “tiểu tam” là Ngô Kiến Huy.

Trường Giang bị bắt gặp khoảnh khắc thân thiết bên “bé ba”


Nam diễn viên và người này còn mặc áo đôi, ôm ấp, ngồi sát rạt thân mật bên cạnh nhau


Nhã Phương sau đó đã đăng đàn nhắn nhủ sâu cay tới nhân vật này. Tuy nhiên cư dân mạng nhận ra đây chính là “chàng bắp” Ngô Kiến Huy


Dưới phần bình luận, Nhã Phương còn cho biết đã chuẩn bị sẵn sàng để “xử lý” Ngô Kiến Huy

Trong một chương trình, Trường Giang từng cho biết Ngô Kiến Huy là một trong số những nghệ sĩ được anh thường xuyên tặng quà, đồ ăn… khiến Nhã Phương cũng phải “ghen”. “Trong dàn nghệ sĩ quen biết của cuộc đời tôi, người ‘ăn tiền’ tôi nhiều nhất chính là Ngô Kiến Huy. Mỗi lần tôi đặt mua cá, vợ tôi lại hỏi: ‘Cho anh Bắp (biệt danh Ngô Kiến Huy – PV) hả?’. Cô ấy hỏi với thái độ nghe chạnh lòng lắm”, Trường Giang chia sẻ.

Ngô Kiến Huy từng hài hước cho biết đã bị bà xã nam diễn viên phản ứng: “Tôi đã bị Nhã Phương ‘cấm cửa’ rồi mọi người ạ. Chính vì tấm hình của anh Kiều Minh Tuấn, một lần nữa tôi bị ghép vào tội ‘Tuesday’ (người thứ ba – PV). Hết được tặng cá luôn”.


Trường Giang và Ngô Kiến Huy có mối quan hệ đặc biệt thân thiết từ các dự án tham gia cùng nhau


Ngô Kiến Huy từng cho biết bị Nhã Phương”cấm cửa” vì bức hình thân thiết với Trường Giang

Sau khi sinh hai nhóc tỳ, Nhã Phương vừa qua còn bày tỏ mong muốn mang thai tiếp trong thời gian tới. Bà xã Trường Giang hy vọng sẽ sinh đôi. Tuy nhiên, cô cũng bày tỏ sự lo ngại về kế hoạch có 4 đứa con: “Cũng hơi lo lắng. Nếu như vậy con làm sao nuôi. Khoản dạy con là mệt nhất thôi”.

Trước đó, Nhã Phương từng chia sẻ muốn gia đình đông thành viên để không khí thêm vui vẻ, ấm cúng. Cô khẳng định con là niềm hạnh phúc, tài sản lớn nhất của hai vợ chồng.

Vừa qua, Nhã Phương bày tỏ mong muốn mang bầu song sinh trong thời gian tới

Vào tháng 10/2023 vừa qua, Nhã Phương và Trường Giang đã hạnh phúc chào đón sự xuất hiện của bé Hope – nhóc tỳ thứ hai. Sau 6 năm kết hôn, cặp đôi đã có đủ nếp đủ tẻ. Cả hai thường xuyên chia sẻ hình ảnh đời thường trên mạng xã hội.

Nhã Phương dành lời ngọt ngào nói về Trường Giang: “Khi tôi còn nhỏ, gia đình tôi đã không có sự gắn kết nhiều nhưng cách mà anh Giang yêu thương, chăm sóc gia đình làm cho tôi cảm thấy đây là người tử tế, không thể xấu xa được và chính điều đó đã chinh phục tôi. Tôi yêu và kết hôn với anh Giang cũng vì lý do đó. Thực sự, từ khi lấy anh Giang tới giờ, về chuyện chăm lo gia đình, anh ấy rất tuyệt vời. Tới thời điểm hiện tại, tôi rất hài lòng với cuộc sống của mình”.


Khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi khiến nhiều người ngưỡng mộ


Sau gần 6 năm kết hôn, Nhã Phương và Trường Giang đã có hai nhóc tỳ đáng yêu