Nhã Phương thừa nhận đối mặt “sóng gió” khi yêu Trường Giang, gặp ồn ào sẽ không lên tiếng vì lý do này?

Dù khẳng định đã kết hôn đúng người nhưng Nhã Phương cũng tiết lộ bản thân đã trải qua giai đoạn áp lực lúc mới yêu.

Đều là những ngôi sao đình đám Vbiz nên cuộc sống hôn nhân của Nhã Phương và Trường Giang trở thành đề tài khiến công chúng quan tâm, bàn tán. Từng đối mặt với nhiều tranh cãi lúc mới công khai mối quan hệ, thế nhưng hiện tại Nhã Phương và Trường Giang đã trở thành bố mẹ bỉm của 2 nhóc tỳ xinh xắn, đáng yêu, được công chúng ủng hộ. Nửa thập kỷ sau khi về chung nhà, nữ diễn viên bất ngờ chia sẻ từng gặp “sóng gió”, áp lực vì những lời bàn tán khi mới yêu Trường Giang.

Hồi tháng 11/2023, Nhã Phương trải lòng trong podcast của MC Hoàng Oanh: “Tôi là người chọn sống cho những gì đang hiện hữu. Nếu tôi sống mãi với kiểu cứ nghe người này nói người kia nói thì sẽ tự tử chết mất. Thời điểm tôi yêu chồng cũng có nhiều sóng gió đến với mình, tôi thường sẽ quay lại bên trong để tìm nguyên nhân từ đâu mà ra. Tôi cố gắng ‘tu luyện’, tôi luyện bản thân lại để xem mình thiếu sót gì mà gặp những chuyện như thế”.

Nhã Phương từng gặp “sóng gió” lúc mới yêu Trường Giang, tiết lộ lý do thường chọn im lặng trước ồn ào


Nhã Phương rơm rớm nước mắt nhắc giai đoạn khó khăn khi công khai mối quan hệ với Trường Giang

Trước thắc mắc của Hoàng Oanh về lý do luôn lựa chọn im lặng trước những thị phi, drama ập đến trong công việc và cuộc sống thì Nhã Phương cũng thổ lộ: “Tôi chỉ nghĩ đơn thuần là nếu nói ra thì mình được điều gì, mình nói ra thì câu chuyện sẽ lắng hơn hay thổi bùng mọi chuyện hơn nữa. Sóng yên thì biển lặng, thì thôi mình cứ im lặng. Đến một giai đoạn nào đó sẽ có câu trả lời, quan trọng là những người thân xung quanh mình họ hiểu mình, biết được tính cánh của mình không phải như vậy”.


Nhã Phương chỉ mong những người bên cạnh thấu hiểu chứ hạn chế lên tiếng để sự việc thêm ồn ào

Những ngày qua, dù liên tục bị réo tên vào lùm xùm, người khác livestream ẩn ý “cà khịa” nhưng Nhã Phương chỉ chia sẻ hình ảnh sinh hoạt đời thường, không nhắc đến chuyện đời tư. Nữ diễn viên còn dành thời gian cùng chồng đi lễ chùa, tụ họp bạn bè.

Nhã Phương và Trường Giang bị bắt gặp cùng đi lễ ở Tây Ninh vào ngày Mùng 10

Trong bài phỏng vấn dịp Tết vừa qua, Nhã Phương dành nhiều lời khen cho ông xã: “Phương chỉ làm theo lời anh Giang dặn là có gì phải gọi cho chồng, thì mình cần gì mình báo chồng đúng không mọi người, khỏi phải lo lắng gì. Nhưng thật ra cũng phải cảm ơn anh xã tại có ổng mình mới thêm thời gian chăm sóc bản thân, tập luyện rồi đi spa. Thì một người sướng phải có người chịu cực anh ha…

Điều mà Phương cảm nhận rõ đó là kể từ khi có em bé, anh Giang ngày càng chững chạc và yêu thương nhiều hơn. Không chỉ trong gia đình mà với những người xa lạ, ảnh luôn quan tâm và chia sẻ. Đó cũng là điều Phương mong các con sẽ noi theo”.


Nhã Phương từng khẳng định hạnh phúc khi kết hôn đúng người