Nhã Phương trầm cảm vì mang bầu trước khi làm đám cưới với Trường Giang

Nhã Phương nói lúc mang thai bé Destiny cô đã bị trầm cảm và liên tục la mắng Trường Giang.

Xuất hiện trong chương trình She – Level do Liêu Hà Trinh làm MC, Nhã Phương có những chia sẻ bất ngờ về cuộc sống hôn nhân với Trường Giang.

Theo đó, khi được MC Liêu Hà Trinh hỏi về việc sinh con, Nhã Phương bày tỏ: “Mình có 2 bé, 2 bé đến vào những giai đoạn khác nhau trong cuộc đời. Ví dụ như với Destiny, nói thật luôn chắc mọi người cũng biết rồi, lúc đó Phương và ông xã chưa kết hôn, vậy nên mình có những áp lực do chính mình tạo ra. Rồi mình bị trầm cảm nhẹ. Phương không biết mọi người làm sao chứ riêng Phương là hay mắng chồng.


Liêu Hà Trinh và Nhã Phương

Cái trầm cảm của Phương là sao lúc nào mình cũng chửi chồng hết vậy. Nhưng sang đến lúc sinh em bé Hope thì nó lại là câu chuyện hoàn toàn khác. Kiểu như là với bé đầu, chồng Phương hỗ trợ hết mình từ ăn uống, nghỉ ngơi, tập luyện, được làm công việc mình yêu thích và không phải vướng bận điều gì. Vì đã có cái guồng tốt hơn nên khi sinh bé Hope, mình không lăn tăn gì cả”.

Nhã Phương tiết lộ lý do yêu, “im thin thít” khi Trường Giang cáu
Cũng trong chương trình, Nhã Phương nói những va vấp trong cuộc đời đã dạy cô lớn lên. “Cuộc đời Phương, tính tới bây giờ thì va vấp đã dạy Phương lớn lên. Từ đó mình sẽ chiêm nghiệm và hiểu mình cần làm gì. Phương nghĩ không nên sợ hãi quá, cứ đi tới đi, Phương tin chắc là sẽ có con đường mở cho mình, không bao giờ là đường cụt cả đâu. Vậy nên Phương muốn nói là các bạn ơi, hãy cứ va vấp đi để còn biết yêu gì, thích gì và ghét điều gì”, Nhã Phương nói.


Nhã Phương

Đối với việc cãi nhau với Trường Giang, Nhã Phương cho biết cô lựa chọn cách “hèn”. Khi được MC Liêu Hà Trinh hỏi rằng mỗi lần anh ấy (Trường Giang – PV) căng thì có phải nữ diễn viên sẽ nói lại hay không, Nhã Phương bày tỏ: “À không, Phương im luôn. Hèn lắm, cúp lại! Thường những cái khúc mà anh buồn và căng thì Phương có phương pháp là im thin thít. Thường thì Phương sẽ xem trước là hôm đó anh quay không được vui lắm thì cũng núp đi, hèn hèn chút xíu đi mọi người ơi”.