Nhã Phương – Trường Giang cùng ái nữ diện đồng phục xinh yêu, hai vợ chồng dạy con gái điều này khi còn bé tí

Nhã Phương – Trường Giang đã đưa con gái đi từ thiện cùng với những người bạn thân của mình.
Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân của mình, Nhã Phương đã chia sẻ đoạn clip về chồng và con gái cưng. Gia đình ba người của nữ diễn viên cùng nhau diện sơ mi kẻ sọc cực dễ thương. Con gái Nhã Phương luôn quay mặt đi hướng khác khi chụp ảnh tập thể như không muốn xuất hiện trước ống kính quá nhiều.

Trong clip, Nhã Phương – Trường Giang đi từ thiện tại một ngôi chùa có nuôi trẻ mồ côi cùng nhóm bạn thân thiết. Bé Destiny được bố mẹ dạy từng li từng tí trong buổi thiện nguyện. Danh hài xứ Quảng đặc biệt hướng dẫn con cách tiếp xúc, cách chơi cùng các bạn nhỏ kém may mắn khác. Nữ diễn viên “Cây táo nở hoa” lại đưa từng phần quà để con gái trao tận tay các bạn các anh chị tại chùa. Bé Destiny khá ngoan ngoãn nghe và làm theo lời bố mẹ dạy.

Nhã Phương – Trường Giang cùng ái nữ diện đồng phục xinh yêu, dạy con gái điều này khi còn bé tí.

Con gái Trường Giang – Nhã Phương khá tích cực giao lưu với các bạn cùng trang lứa tại chùa.

Destiny là con gái đầu lòng của Nhã Phương và Trường Giang. Hiện tại, cặp đôi còn có thêm quý tử Hope. Thay vì giấu kín thông tin và diện mạo các con, cặp đôi thoải mái chia sẻ thông tin của các nhóc tì hơn trước và đưa các con tham gia các sự kiện lớn nhỏ.