Nhã Phương và nỗi ‘ám ảnh cân nặng’ khiến Trường Giang bất lực, dân mạng ngán ngẩm

Trong showbiz Việt, không ngoa khi nói Nhã Phương là một trong những mỹ nhân bị ‘ám ảnh’ về cân nặng nhất.

Nhã Phương có lẽ không còn là cái tên xa lạ đối với khán giả Việt. Nữ diễn viên sinh năm 1990 “nhẵn mặt” nhờ góp mặt trong loạt phim đình đám như Những Thiên Thần Áo Trắng, Vừa Đi Vừa Khóc, 49 Ngày, Cây Táo Nở Hoa,… Bên cạnh sự nghiệp thành công thì cuộc hôn nhân nhiều ồn ào nhưng hạnh phúc của cô với danh hài Trường Giang cũng thu hút sự quan tâm đặc biệt của công chúng.

Nhan sắc cực phẩm của bà xã Trường Giang
Mới đây, trong một livestream, Trường Giang vừa đùa vừa thật tiết lộ rằng bà xã của anh đã 3 năm nay không hề ăn cơm. “Mười Khó” vừa mắng yêu vợ vừa ân cần lấy cơm cho cô kèm lời cảm thán: “Như vậy là sau 3 năm trời vợ tui đã xuống núi”. Chia sẻ của nam danh hài nhanh chóng được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội và trở thành chủ đề gây tranh cãi.

Trương Giang tiết lộ vợ 3 năm không ăn cơm
Có người khâm phục nghị lực và sự quản lý bản thân khắt khe của Nhã Phương nhưng cũng có người lại ngán ngẩm trước sự ám ảnh của Nhã Phương về cân nặng. Một số bình luận của netizen:”Đừng ai học theo, cách giảm cân như vậy tiêu cực quá”; “Thực ra tùy thể trạng của mỗi người, nhưng thú thật là không nên học theo”; “Nhiều người chỉ trích vô lý quá, miễn là người ta vẫn xinh đẹp, sinh con khỏe mạnh, chạy bộ cả 20 km… Đánh giá qua một câu nói là quá phiến diện”;…

Nhã Phương sở hữu body “căng đét” dù đã trải qua 2 lần sinh nở
Trước đó, Trường Giang cũng nhiều lần than thở về việc bà xã có thói quen ăn uống khác người. Cụ thể, nam danh hài cho biết khi ăn trái cây cô chỉ nhai rồi nuốt lấy phần nước, sau đó nhả hết bã để giữ gìn vóc dáng. Chưa kể, nữ diễn viên còn sẵn sàng bỏ ra nhiều giờ đồng hồ mỗi ngày chỉ để tập thể dục. Trường Giang cũng không ít lần bày tỏ sự bất lực về nỗi “ám ảnh cân nặng” của vợ.

Quá khứ có phần tròn trịa của Nhã Phương
Tuy nhiên, nhờ có nỗi ám ảnh đó mà Nhã Phương luôn giữ được vóc dáng nuột nà, thậm chí nhanh chóng lấy lại cơ bụng chỉ trong khoảng thời gian ngắn sinh con thứ 2. Nhìn lại ảnh quá khứ mới thấy nỗi ám ảnh của nữ diễn viên sinh năm 1990 là có lý do. Việc nghệ sĩ giữ gìn sắc vóc cũng là một cách thể hiện sự tôn trọng với công chúng, do đó chúng ta không nên quá khắt khe mà hãy dành cho họ nhiều tình cảm và tôn trọng hơn.