Nhan sắc như thơ ngoài đời thật của Nami trong One Piece live action

Nhiều người xem đã bày tỏ sự bất ngờ trước nhan sắc thật của nữ diễn viên 30 tuổi thủ vai Nami trong One Piece live action.

Có thể nói, One Piece live action đang trở thành cơn sốt trên toàn cầu trong thời gian vừa qua. Phiên bản chuyển thể của anime bán chạy nhất thế giới đã gây được tiếng vang lớn và nhận được nhiều sự yêu thích đến từ người hâm mộ. Khán giả tỏ ra vô cùng thích thú trước các thành viên của băng Mũ Rơm, đặc biệt là Nami trong One Piece live action, bởi lẽ cô là thành viên nữ duy nhất của băng trong phiên bản này.

Bên cạnh những lời khen, Emily Rudd – nữ diễn viên 30 tuổi thủ vai Nami trong One Piece live action cũng nhận về không ít tranh cãi, bởi lẽ ở trong phim, cô nàng chỉ mới 18 tuổi khi gặp Luffy lần đầu. Điều này dấy lên nhiều nghi vấn về việc làm thế nào Emily có thể lột tả được hình ảnh của một Nami tươi trẻ, tràn đầy sức sống trong bản gốc?

Tuy nhiên, những thắc mắc ấy hầu hết được đặt ra khi khán giả chỉ mới xem vài tập đầu của bộ phim. Diễn xuất của Emily trong vai Nami ở những tập sau đã hoàn toàn thuyết phục được người xem, được nhiều khán giả nhận định là “Càng xem Nami càng cuốn”. Có lẽ chính nhờ lối diễn xuất tự nhiên, khéo léo cùng ngoại hình xinh đẹp đã khiến nữ diễn viên chiếm được nhiều thiện cảm của khán giả đến vậy.

Để có được vai diễn này, Emily Rudd đã mất đến 3 năm ấp ủ kế hoạch. Cô nàng ngay lập tức nhuộm tóc đỏ, đăng tải những tấm hình xinh đẹp thời trẻ của mình, cũng như thường xuyên cập nhật những hình ảnh nhào lộn, hành động, … lên mạng xã hội để gợi nhớ đến hình ảnh Nami trong anime. Không ngoài dự đoán, cô đã dễ dàng có được vai diễn này.

Emily Rudd sinh năm 1993, từng được nhiều người biết đến với vai diễn trong loạt phim Fear Street của Netflix. Cô từng có nhiều vai diễn lớn nhỏ khác nhau, tuy nhiên phải đến Nami thì tên tuổi của Emily mới được nhiều người biết đến. Chỉ tiếc rằng, nhan sắc trong trẻo, xinh đẹp ở ngoài đời của cô nàng vẫn chưa được khai thấc và thể hiện hết trên phim.

Trên đây chính là những hình ảnh ngoài đời của Nami trong One Piece live action. Hãy theo dõi để cập nhật thêm nhiều tin tức khác về One Piece và các bộ anime khác nhé!