Những khoảnh khắc hải quân bị Shanks đe dọa

Trong One Piece, Shanks là một Tứ Hoàng mạnh mẽ và luôn ra tay hành hiệp trượng nghĩa.

Trong One Piece , danh tiếng của một Tứ Hoàng thường khiến người khác phải sợ hãi. Shanks Tóc đỏ cũng không ngoại lệ. Cho đến nay, Shanks đã có thể đe dọa nhiều đảng phái khác nhau chống lại anh ta, trong đó có cả Hải quân.

Dưới đây là ba khoảnh khắc hải quân bị Shanks đe dọa:

1. Dừng lại biến cố ở Marineford

Ở chương 579, tình hình ở Marineford rất hỗn loạn dù Portgas D. Ace và Râu Trắng đã hy sinh.

Râu Đen đã thử nghiệm sức mạnh của trái Gura Gura no Mi sau khi chiếm đoạt nó, làm rung chuyển Marineford và đại dương xung quanh. Râu Đen thậm chí còn không sợ Sengoku và Garp, tự tin hỏi: “Các ngươi cho rằng có thể ngăn cản được ta?”. Hắn thậm chí còn tuyên bố rằng thời đại của Râu Trắng đã kết thúc, Garp và Sengoku vào thời điểm đó đã lỗi thời.

Nhóm của Shanks ở Marineford.

Hải quân và nhóm của Râu Trắng vẫn đang chiến đấu. Koby cầu xin dừng cuộc chiến lại nhưng suýt bị Sakazuki lấy mạng. Sau đó Shanks đến.

Hải quân vẫn tiếp tục hành động ở chương 580. Kuzan cố gắng đóng băng mặt biển để ngăn chặn tàu ngầm của Law, Kizaru lại di chuyển (sau khi bị chĩa súng vào chương 579) sau đó cố gắng bắn tàu ngầm của Law bằng kỹ thuật Yasakani no Magatama.

Nhưng sau đó xung đột đã kết thúc nhờ lời tuyên bố của Shanks . Râu Đen rút lui, hải quân và băng Râu Trắng ngừng chiến đấu, ngay cả những kẻ hung hãn như Sakazuki cũng không tiếp tục hành động.

Rõ ràng, đây là thời điểm mà tổng bộ và lính hải quân bị Shanks uy hiếp.

2. Khiến đô đốc Ryokugyu rút lui ở chương 1055

Đô đốc Ryokugyu đã đến Wano, mặc dù Thủy sư đô đốc Sakazuki ra lệnh không được phép ở chương 1052.

Khi Ryokugyu chiến đấu với Momonosuke, một số thành viên của Cửu Hồng Bao và Yamato ở gần Hoa Đô thì gã đô đốc cảm nhận sựđe dọa từ Haki bá vương của Shanks ở khu vực ngoài khơi Wano Quốc nên đã đình chiến và rút lui.

Cảnh Aramaki nhận ra chủ nhân của đòn tấn công từ Haki bá vương.

Mặc dù Ryokugyu là một chiến binh cấp đô đốc nhưng trước sự đe dọa của Shanks vẫn khiến anh phải rút lui. Điều này khiến người hâm mộ khá hài lòng.

3. Khiến Kizaru, Fujitora và Thủy quân lục chiến đến Elegia buộc phải rút lui

Đây là một sự cố trong One Piece Film: Red và nó không được tính là chính thức. Tuy nhiên, nó vẫn thú vị.

Borsalino trong One Piece Film: Red.

Có một khoảnh khắc trong phim, Shanks sử dụng Haki bá vương của mình lên Thủy quân lục chiến. Cuối cùng, Kizaru và Fujitora quyết định rút lui. Nếu hải quân đối đầu với nhóm Tóc Đỏ, những người dân thường ở Elegia vào thời điểm đó cũng sẽ là nạn nhân.

Điều thú vị là Kizaru đổ mồ hôi sau khi Shanks giải phóng Haki bá vương. Nó cho thấy ngay cả một đô đốc kỳ cựu như Kizaru cũng có thể bị Shanks đe dọa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *