Những lý do khiến Shanks bị ngh𝚒 ngờ là hậu duệ của Long Tinh trong One Piece

Một trong những lý do khiến Shanks bị nghi ngờ là hậu duệ của Long Tinh, là vì anh có thể dễ dàng gặp Ngũ Lão Tinh dù là một hải tặc khét tiếng.

Từng có một giả thuyết về việc Shanks là hậu duệ của một Tenryuubito (Long Tinh) trong One Piece gây xôn xao cộng đồng người hâm mộ.Vậy tại sao lại có giả thuyết này? Cùng xem xét các lý do ở dưới đây nhé!

1. Shanks thuộc gia đình Figarland

Shanks và Uta trong One Piece

Gia đình Figarland bí ẩn được nhắc đến trong bộ phim One Piece Film: Red. Ngũ Lão Tinh còn nghi ngờ Uta là một phần của gia đình Figarland, vì cô ấy bị cho là con gái ruột của Shanks. Về sau sự thật được hé lộ rằng Shanks không thực sự là cha ruột của Uta, anh đã tìm thấy Uta trong một rương kho báu. Mặc dù chưa có quá nhiều thông tin về gia tộc này, nhưng xét theo những gì đã xảy ra, thì đây có vẻ là một gia đình mang dòng máu hoàng tộc. Thậm chí biết đâu gia tộc Figarland còn có thể là một trong những gia đình Long Tinh cao quý nhất của thời đại trước.

2. Tình huống Shanks được tìm thấy Roger và Rayleigh đã tìm thấy Shanks trong chiếc rương kho báu mà họ lấy được từ God Valley.

Vì vậy, Shanks đã tham gia nhóm của Roger từ năm 1 tuổi. (Shanks bây giờ 39 tuổi, mà biến cố God Valley cách đây 38 năm)Thời điểm xảy ra biến cố God Valley, có nhiều bữa tiệc đang diễn ra trên hòn đảo này.

Nơi đây còn có sự hiện diện của hải quân, băng hải tặc Roger và Rocks. Ngoài ra còn có Tenryuubito và một số nô lệ của họ. Vấn đề là ai đã đặt Shanks vào rương kho báu. Đó có thể là một trong những Tenryuubito không?

3. Shanks có thể dễ dàng gặp Gorosei  

Shanks là một Tứ Hoàng, 1 hải tặc khét tiếng nhưng anh ta vẫn có thể dễ dàng gặp Gorosei (Ngũ Lão Tinh) – những người đứng đầu thế giới. Thử nghĩ một chút, Kaido, Râu Trắng, Big Mom hay Teach có thể làm được điều đó không? Có lẽ là không?

Do đó, cuộc gặp gỡ của Shanks với Gorosei đã xác nhận rằng có điều gì đó đặc biệt ở Shanks. 5 ông già đứng đầu thế giới thậm chí đã ra lệnh cho lính gác ra ngoài trước khi nghe những gì Shanks nói. Trong quá khứ, cũng có những tình huống mà phía hải quân tỏ ra rất tôn trọng Shanks và thực hiện những gì anh ấy yêu cầu. Ví dụ như khi ở Marineford, Shanks đã yêu cầu dừng cuộc chiến giữa hải quân và hải tặc và thực sự được đáp ứng.

4. Một số điểm tương đồng giữa Shanks và Doflamingo  

Donquixote Doflamingo có mang dòng máu của các Tenryuubito. Anh ta là một chiến binh đáng gờm, thành thạo cả ba loại Haki và nắm giữ bí mật đủ để “uy hiếp” Chính phủ Thế giới. Theo nhiều người suy đoán thì có vẻ như Doflamingo biết về bí mật của Mary Geoise.

Còn Shanks, anh cũng là một hải tặc mạnh mẽ sở hữu cả ba loại Haki. Haki bá vương của Shanks thậm chí còn đặc biệt hơn cả Doflamingo. Và tất nhiên Shanks cũng có thể giao tiếp với Chính phủ Thế giới, mặc dù anh ta là một tên cướp biển.Từng có suy đoán rằng phía Tenryuubito bao gồm cả 1 gia đình chiến binh. Nên nhớ rằng các quý tộc trước đây đã liên kết với nhau để chống lại Vương quốc cổ đại. Sau đó, 19 gia đình quyết định ở lại Mary Geoise, trong khi gia tộc duy nhất từ chối là hoàng gia Alabasta.

Vậy phải chăng các Tenryuubito thực sự có tiềm năng trở thành những chiến binh mạnh mẽ, nhưng họ trở nên mềm yếu và hư hỏng như hiện tại vì cuộc sống của họ quá sung túc. Nhưng nếu một Tenryuubito phải sống bên ngoài Mary Geoise thì sao? Chúng ta đã thấy Doflamingo mạnh như thế nào đúng không. Vì vậy sẽ rất thú vị nếu trường hợp của Shanks cũng giống như Doflamingo.