Những mẹo hay cho người mới bắt đầu với Facebook Marketing

Mỗi ngày có khoảng một tỷ người dùng mạng xã hội trên toàn thế giới đăng nhập vào Facebook. Facebook tuyên bố quyền sở hữu của 77% tất cả thông tin đăng nhập mạng xã hội. Vì vậy, việc tạo ra được nội dung Facebook Marketing tốt mang tính chất sống còn đối với lĩnh vực kinh doanh của bạn.

Nhưng làm thế nào để tạo được một trang mà sẽ thu hút được người đọc và chuyển đến trang web của bạn? Bạn có thể tối ưu hóa sự hiện diện của Facebook floundering bằng cách nào? Những mẹo hay cho chiến lược Facebook Marketing sau đây sẽ giúp bạn làm được những điều đó!

Mẹo 1: Viết các bài đăng một cách hoàn hảo:

Vâng, sự hoàn hảo. Một bài mà phải mất công đầu tư thời gian và suy nghĩ cẩn thận từ trước sẽ là bài được thích, nhấp chuột và chia sẻ nhiều nhất. Đó cũng là một bài đăng giúp kết nối bạn đến đối tượng mục tiêu của bạn. bài đăng đó phải bao gồm:

– Bao gồm một liên kết.

– Dưới 40 ký tự (Hãy nhớ rằng đối tượng của bạn có rất nhiều nơi để họ chú ý đến)

–  Không xuất bản ở giờ cao điểm (từ 1 đến 3 chiều)

– Đáng tin cậy và thường xuyên theo lịch trình

– Liên quan đến các sự kiện hiện tại.

Dành nỗ lực để suy nghĩ cho một bài viết mà tập trung vào nội dung và thời gian sẽ có những kết quả không ngờ trong việc nhấp chuột, thích và chia sẻ.

Mẹo 2: Thiết lập trang web Facebook Marketing của bạn ngay:

Đừng đề cập đến số điện thoại của bạn trong Facebook Marketing. Trang web kinh doanh của bạn là cơ hội  để bạn truyền cảm hứng cho những người theo dõi bạn ở hiện tại và tương lai. Làm cho nó là duy nhất, làm cho là của chunhs bạn. Ít nhất nó nên có:

– Hiển thị hình ảnh chuyên nghiệp, trang bìa và hồ sơ có độ phân giải cao.

– Phải có các nút như: “buy now,” “subscribe now” “mua ngay bây giờ “, “đăng ký bây giờ,”….

– Có phần tham gia để viết nhưng không quá dài!

– Tận dụng triệt để bài Pinned. Đây có thể là sản phẩm bán chạy nhất, thỏa thuận khuyến mại hoặc các bài đăng phổ biến nhấtđược cập nhật. Facebook cho phép bạn “pin” bài đăng cụ thể trên trang web của bạn .

Đây là những điều đơn giản nhưng cần thiết cho chiến lược Facebook Marketing trong việc tạo một trang kinh doanh cơ bản và chuyên nghiệp.

Mẹo 3: Hãy thử và thử lại:

Nếu bài đăng của bạn không nhận được nhiều yêu thích thì hãy dừng việc đó. Hãy thử gửi bài tại các thời điểm khác nhau trong ngày. Cố gắng đăng bảy lần một tuần, thay vì chỉ ba lần. Hãy thử bằng những video, thử đặt câu hỏi, chạy các cuộc thi. Cố gắng, cố gắng và thử lại.

Vậy bạn đã có những điều cơ bản để thiết lập trang. Những hình ảnh của bạn tốt, bạn đang kể một câu chuyện hấp dẫn, bạn đang “pinned” trong tất cả các nơi thích hợp. Chúng tôi cho rằng để thực hiện những mẹo về Facebook Marketing này là rất dễ dàng!

Đây là lúc để đạt được đối tượng mục tiêu của bạn để tối đa tiềm năng tiếp thị và với các chiến dịch được quảng cáo trọng tâm, Facebook giúp bạn dễ dàng để làm điều đó.

Facebook cung cấp đủ loại quảng cáo để làm cho bạn phải suy nghĩ. Tuy nhiên chúng tôi yêu thích 3 loại sau:

a, Liên kết quảng cáo:

Những quảng cáo này có sự xuất hiện của một bài viết được chia sẻ với phần thưởng được thêm vào trang đích của bạn. Những quảng cáo này bao gồm hình ảnh hấp dẫn, một mô tả ngắn gọn về những gì khiến cho sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn tuyệt vời như vậy.

b, video quảng cáo:

Chúng ta đều biết rằng video là phương tiện quảng cáo hiệu qủa, video khai thác kiến thức trong một định dạng trong khuôn mặt của bạn. Hai điều cần nhớ khi tạo quảng cáo video là độ dài và nội dung. Bạn có chỉ vài giây đầu tiên để nắm bắt sự chú ý của người xem và sau đó là chỉ có một vài phút để duy trì nó.

Vì lý do này, bạn muốn dành thời gian để tạo ra một đoạn video mà có thể tối đa hóa tiềm năng hook ban đầu và sau đó là kể những câu chuyện tiếp thị của bạn theo cách có thể giữ được khán giả và làm cho họ trở thành những người tin tưởng. Video là một cách tuyệt vời để giới thiệu các sáng tạo của bạn và cho biết toàn bộ câu chuyện của bạn trong một định dạng bắt mắt.

c, Carousel quảng cáo:

Một cách tiếp cận rộng đến sản phẩm quảng cáo đó là quảng cáo carousel cho phép bạn biên dịch mười quảng cáo nhỏ trong một gói để giới thiệu quyền lợi của đối tượng mục tiêu của bạn. Mỗi quảng cáo thu nhỏ có tiềm năng cho nội dung video hoặc hình ảnh. Ý tưởng ở đây là hiện nay có rất nhiều thông tin khuyến khích sự tương tác và biến lãi suất vào thương mại với một cú nhấp chuột. Xem xét việc hiển thị nội dung của bạn trong một cách như vậy để kể một câu chuyện và khuyến khích các khách hàng tiềm năng của bạn.

Vẻ đẹp thực sự của Facebook quảng cáo là sức mạnh mà chúng cung cấp cho bạn (tiếp thị) để nhắm mục tiêu đối tượng dự định của bạn. Khả năng, sự kết hợp và độ hiệu là khá nhiều. Bạn có thể nhắm mục tiêu dựa trên vị trí, số zip hoặc thành phố. Bạn có thể nhắm mục tiêu vào tình hình mối quan hệ, ngày tháng năm sinh, độ tuổi, loại hình công việc, hay trình độ học vấn. Bạn thậm chí có thể nhắm mục tiêu đến lợi ích cụ thể.

Chúng ta hãy lấy một ví dụ bạn bán thiết bị về bể cá thì bạn có thể nhập ” ngững người đam mê cá” trong lĩnh vực lợi ích và quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị cho tất cả những người yêu thích cá trong vị trí đã chọn của bạn. Với những loại sức mạnh đó thì bầu trời thực sự hạn hẹp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *