Những ‘Vương quốc’ quần tụ siêu xe hàng đầu thế giới hiện nay

Dubai, London hay Monaco là một trong những ‘Vương quốc’ quần tụ siêu xe, mật độ dày đặc hơn cả xe bình dân.

1. Dubai

Đến Dubai bạn bắt gặp rất nhiều siêu xe như: Lamborghini, Bugatti hay Rolls-Royce…Đây là đất nước có thu nhập bình quân đầu người cao bậc nhất thế giới. Điều đặc biệt là không đánh thuế xe nên việc mua siêu xe ở đây khá thuận lợi. Dubai được mệnh danh là thiên đường của tín đồ siêu xe.

Một garage bình thường tại Dubai

Số siêu xe tại đây chủ yếu là của các thương nhân nước ngoài đang làm việc tại Dubai. Còn lại chỉ 5-7% dân số của nước này sở hữu siêu xe.

2. London

Ở Tung Đông mùa hè nhiệt độ có nơi lên đến hơn 40 độ C. Cứ đến mùa nóng này các đại gia vùng Trung Đông mang cả gia đình cùng những siêu xe của mình đến thủ đô nước Anh. Vùng đất Châu Âu vừa là nơi họ tránh nắng vừa để thể hiện sự giàu sang.

Siêu xe của các vị khách Trung Đông thường mang màu sắc sặc sỡ

Đặc điểm của siêu xe vùng Trung Đông là chúng thường có màu sắc rực rỡ. Nhiều đại gia còn mạ chrome hay vàng.

3. Công quốc Monaco

Đến Công quốc Monaco, thấy được những chiếc xe bình dân là rất khó. Trái lại, ra đường toàn siêu xe như: Lamborghini Aventador, Ferrari hay Bentley… Dân số Monaco chỉ khoảng 40.000 người nhưng có đến 30% là triệu phú và tỷ phú. Công quốc này được mệnh danh là thiên đường siêu xe trên mặt đất.

Việc bắt gặp một chiếc xe bình dân tại Monaco còn khó hơn một chiếc siêu xe

Tại Monaco có chính sách thuế đặc biệt: Thu hút giới siêu giàu. Họ miễn thuế hoàn toàn cho người giàu sinh sống tại đây. Ngoài ra các loại thuế của công ty và cá nhân rất thấp.

4. Qatar

Nằm ở khu vực Tây Á, Qatar là đất nước nhỏ bé. Nhưng thu nhập bình quân đầu người cao nhất thế giới: 129.700 USD/năm. Thu nhập của Qatar chủ yếu nhờ vào dầu mỏ. Dân số Qatar chỉ khoảng 2,6 triệu người, trong đó có hơn 14% sở hữu khối tài sản hơn 1 triệu USD.

Hội nhóm siêu xe Qatar tổ chức họp mặt nhằm nâng cao kỹ năng lái thường xuyên

Tại đây, có nhiều hội nhóm chơi siêu xe quy tụ. Đó là các hội siêu xe hàng đầu thế giới như: Lamborghini Aventador, Ferrari 488 GTB, McLaren P1…

5. Singapore

Giống như Công quốc Monaco, Singapore là quốc gia nhỏ nhưng có mật độ siêu xe khá đông đúc. Tại Đảo quốc Sư tử này sở hữu siêu xe như một đặc quyền của người giàu. Singapore được ví là thiên đường siêu xe của Đông Nam Á,

Lamborghini là thương hiệu siêu xe được ưa thích nhất tại Singapore

Tại Singapore, Lamborghini là thương hiệu siêu xe được yêu thích nhất. Tiếp theo là các thương hiệu McLaren, Ferrari, Porsche… Ở đây, bạn còn có thể bắt gặp siêu xe cực hiếm như: Pagani Zonda Cinque, Tricolore, Koenigsegg Agera S…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *