“Nữ hoàng vai phụ” gửi lời cảm ơn Hoài Linh vì ân tình 12 năm trước

Thụy Mười có những chia sẻ gây chú ý về Hoài Linh và cuộc sống hiện tại của cô gây chú ý.
Mới đây, khi tham gia tập 49 của chương trình “Khoảnh khắc rực rỡ” nữ diễn viên Thụy Mười gửi lời tri ân đến NS Hoài Linh – người đã giúp nữ diễn viên trong thời gian cô bị bệnh tim.


Thụy Mười chia sẻ rất biết ơn Hoài Linh

“Trong giai đoạn tôi bệnh, kinh tế rất eo hẹp. Tôi cũng tự lập nên không dựa gì vào gia đình. Thời điểm đó tôi rất stress, căng thẳng vì mổ tim thì kinh phí khá cao. Sau hậu phẫu thì mình cũng phải nghỉ ngơi, tôi không biết mình phải làm gì để có số tiền sống trong thời điểm đó. Anh Hoài Linh đứng ra làm liveshow để anh em nghệ sĩ cùng hỗ trợ diễn gây quỹ giúp tôi có tiền mổ tim”, cô xúc động nói.

Được biết, khi “Nữ hoàng vai phụ” tham gia chương trình “Cùng nhau tỏa sáng” năm 2011, cô phát hiện mắc bệnh tim, phải mổ gấp, chi phí lên đến 200 triệu đồng. Lúc này, Hoài Linh cùng với anh em nghệ sĩ trong “Nụ cười mới” đã phối hợp với các sao: Phương Thanh, Lý Hải, Hoàng Sơn, Tấn Beo, Hiếu Hiền, Cẩm Ly… tổ chức đêm diễn và dùng toàn bộ tiền bán vé, kêu gọi sự đóng góp của khán giả gửi tới Thụy Mười.


Diễn viên Thụy Mười và MC Nguyên Khang trên sóng chương trình “Khoảnh khắc rực rỡ”

Sau khi mổ tim, Thụy Mười trở lại với công việc và gặt hái được những thành quả đáng nhớ trong sự nghiệp. “Vượt qua bệnh tật thì công việc của tôi có tiến triển hơn, mọi thứ trong cuộc sống trôi chảy và nhẹ nhàng hơn. Khi tham gia chương trình Cùng nhau tỏa sáng, thời điểm đó tôi mới vừa mổ tim xong nên sức khỏe còn yếu, nhưng tôi cố gắng hết khả năng. Tôi thử sức hết mọi lĩnh vực, hát cải lương, múa, diễn… dùng 200% sức lực để làm tốt nhất. Và cuối cùng tôi cũng đoạt giải quán quân cùng với Tú Sương, Quốc Đại. Đó được xem là thời điểm rực rỡ nhất trong đời”, nữ diễn viên tâm sự.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm diễn xuất, diễn viên Thụy Mười đã có rất nhiều vai diễn để lại dấu ấn khó phai trong lòng khán giả, đặc biệt là các vai phụ. Cô được ưu ái gọi với danh xưng “Nữ hoàng vai phụ”. Nữ diễn viên quê Long An cho biết đam mê cải lương và hài kịch từ lúc còn học phổ thông, trong một cơ duyên thì cô được tham gia khóa học tại trường Sân khấu 2 (Trường Sân khấu – Điện Ảnh ngày nay).

Kể về nhóm Ngũ long du ký (tên kênh YouTube chính thức của nhóm năm nghệ sĩ: Phi Phụng, Phương Dung, Thụy Mười, Diễm Hương, Năm Chà), Thụy Mười chia sẻ: “Ước mơ của nhóm Ngũ long du ký là sẽ được khán giả ủng hộ thông qua những clip mà nhóm thực hiện những món ăn đã mai một, hòa nhập với cuộc sống của người dân, từ đó trích quỹ để giúp đỡ các anh chị em, cô chú nghệ sĩ có hoàn cảnh khó khăn…”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *