Nữ sinh Nghệ An gây choáng khi tốt nghiệp đại học được bố mẹ tặng siêu xe Porsche 8 tỷ đồng

Ngoài tặng siêu xe Porsche, Phạm Thúy Hằng còn được bố mẹ mua cho căn hộ cao cấp ở quận 2, TP.HCM. Tuy nhiên, thành tích học tập của cô nàng mới đáng nể.

Nữ sinh Nghệ An được bố mẹ tặng siêu xe Porsche

Phạm Thúy Hằng, sinh năm 1998, quê Nghệ An, tốt nghiệp chuyên ngành Digital Marketing, trường RMIT vào tháng 3 vừa qua. Tuy nhiên, cô nàng đã khiến dân mạng cả nước phải ao ước khi vừa tốt nghiệp đại học đã được bố mẹ “thưởng nóng” ngay cho siêu xe Porsche 8 tỷ đồng.

Thúy Hằng được bố mẹ tặng ngay siêu xe khi vừa tốt nghiệp. (Ảnh: NVCC)

Trao đổi với PV báo Dân Việt, Thúy Hằng tâm sự: “Mình và mẹ đều thích chiếc Porsche này từ lâu nên sau khi tốt nghiệp bố mẹ quyết định đầu tư vì muốn ngắm con gái xinh đẹp lái xe này. Xe được bố mẹ đặt từ tháng 11 năm ngoái và tháng 5 này mới nhận được. Mình không biết tại sao mọi người có thông tin về mình. Hơi bất ngờ khi một loạt người tag mình vào các page lớn”.

Được biết, không chỉ chiếc xe đắt tiền này, Thúy Hằng còn được bố mẹ mua cho một căn hộ chung cư cao cấp ở quận 2, TP.HCM.

Nói về tình yêu thương của bố mẹ dành cho con gái, Hằng chia sẻ thêm: “Thời mình đi học là lúc bố mẹ lo lắng cho mình nhất. Vì sức khỏe ngày nhỏ của mình không tốt nên mỗi lần thi cử là bố mẹ sốt sắng không ăn ngủ được sợ con bị áp lực”.

Cũng chính vì thế mà sau khi tốt nghiệp cấp 3, Hằng đã quyết định “gap year” (nghỉ 1 năm trước khi vào đại học) để ở nhà đi du lịch với bố mẹ: “Lúc mới đỗ đại học mình chọn trường ĐH Kinh tế TP.HCM. Đó cũng là thời điểm lần đầu tiên mình xa gia đình, một mình vào Sài Gòn nên cảm thấy nhớ bố mẹ và áp lực. Vì vậy, mình đã “gap year” một năm để rèn luyện, trau dồi cho mình thêm nhiều kỹ năng, còn lôi kéo bố mẹ vào Sài Gòn sống với mình cho đỡ nhớ”.

Quyết chọn lối đi riêng

Chia sẻ về sở thích của mình, Hằng cho biết bản thân là một người đơn giản, thậm chí “nhạt nhẽo” nên không có sở thích gì quá đặc biệt.

Cô nàng có sở thích mua sắm và đi du lịch. (Ảnh: NVCC)

Hằng cho biết: “Mình dành khá nhiều sự quan tâm đến quần áo cũng như thời trang. Bởi vậy có đồ gì mới là mình siêng cập nhật và đi mua sắm. Ngoài ra, đi du lịch chắc chắn là một trong những sở thích hàng đầu của mình luôn. Cảm giác được tận hưởng môi trường mới và thử các món ăn của nước khác khiến mình thích mê nhưng mình thấy đồ ăn Việt Nam là ngon nhất”.

Phạm Thúy Hằng, tốt nghiệp chuyên ngành Digital Marketing của trường RMIT. (Ảnh: NVCC)

Tưởng rằng sinh ra “ở vạch đích” thì chỉ cần sống hưởng thụ không cần cố gắng, tuy nhiên Thúy Hằng lại khác. Hằng rất chăm chỉ học hành và giành được nhiều thành tích ngưỡng mộ. 12 năm học Hằng đều là học sinh giỏi, năm lớp 11 giành giải Nhất học sinh giỏi tỉnh môn tiếng Anh và thi đỗ đại học. Cô nàng cũng thú nhận: “Không biết các bạn như thế nào chứ đối với mình kỳ thi đại học là kỳ thi khó nhất cuộc đời”.

Được biết, bố mẹ Hằng là đại gia ngành vận tải, bất động sản và có nhà máy điện. Sau Hằng còn có 2 người em trai. Dù vậy, cô nàng quyết định chọn hướng đi riêng.

Dù bố mẹ có công ty nhưng Hằng quyết định chọn lối đi riêng cho mình. (Ảnh: NVCC)

Hiện tại, Hằng đang làm marketing cho tập đoàn mỹ phẩm Hàn Quốc, có một cửa hàng quần áo riêng và kiếm tiền thêm từ việc chơi chứng khoán. Sắp tới, Hằng sẽ mở một Trung tâm Tiếng Anh cùng các bạn của mình.

Tiết lộ thêm, Hằng chia sẻ đã có người yêu và yêu xa được 4 năm: “Mình thích nhất là cảm giác được người yêu dành thời gian quan tâm. Do yêu xa nên mỗi khi được ở cạnh hay đi chơi cùng nhau, mình vô cùng thoải mái và hạnh phúc”.

Theo – https://danviet.vn/nu-sinh-nghe-an-gay-choang-khi-tot-nghiep-dai-hoc-duoc-bo-me-tang-sieu-xe-porsche-8-ty-dong-2021060503220515.htm