Oda tiết lộ thêm hai thiết kế trái ác quỷ mới trong One Piece

Trong những năm qua, Oda đã tiết lộ nhiều thiết kế trái ác quỷ trên nhiều tạp chí One Piece khác nhau đã được phát hành. Năng lực của trái ác quỷ là một điều thú vị khiến nhiều người xem tò mò, nhưng hình dạng của chúng cũng là một bí ẩn nếu chưa được tiết lộ.

Thế giới One Piece có 1 loại trái cây thần bí được gọi chung là trái ác quỷ, mang đến cho người dùng những khả năng độc đáo, nhưng sẽ lấy đi khả năng bơi lội của họ. Trái ác quỷ tạo thành hệ thống sức mạnh chính trong thế giới One Piece. Trong nhiều năm qua, người hâm mộ đã nhìn thấy rất nhiều trái ác quỷ trong câu chuyện. Trong khi nhiều sức mạnh đã được giới thiệu với người hâm mộ thì chỉ có một số trái ác quỷ được tiết lộ thiết kế của chúng.

Tuy nhiên, theo thời gian, Oda đang nỗ lực tiết lộ từng thiết kế trái ác quỷ quan trọng nhất cho người hâm mộ như Mochi Mochi no Mi của Katakuri, Hana Hana no Mi của Nico Robin, Yomi Yomi no Mi của Brook, Mero Mero no Mi của Boa Hancock… Mới đây, có thêm hai thiết kế trái ác quỷ nữa đã được tiết lộ trong tập mới nhất của Tạp chí One Piece, tập 17.

Thiết kế của trái ác quỷ Goro Goro no Mi

Trái ác quỷ đầu tiên được Oda tiết lộ trong tập 17 của Tạp chí One Piece là trái Goro Goro no Mi đã bị ăn bởi Enel. Trái này có màu vàng, giống như cách Oda tô màu tia sét trong One Piece. Quả có hình tròn, với nhiều gai nhọn bao quanh như tia lửa điện, với những vòng xoáy tròn trên thân quả. Khá dễ dàng nhận thấy rằng trái ác quỷ này có liên quan đến điện và sẽ ban cho sức mạnh loại này. Thiết kế này được đánh giá là vô cùng đẹp mắt,

Tạp chí One Piece cũng đi sâu vào chi tiết về khả năng của trái ác quỷ này. Như đã biết, trái ác quỷ này thuộc loại Logia, cho phép người ăn có thể biến đổi, kiểm soát điện năng. Điện áp của dòng điện được tạo ra khi sử dụng trái ác quỷ này phụ thuộc hoàn toàn vào người sử dụng. Người dùng có thể tạo ra dòng điện tấn công 200 triệu volt hoặc thấp hơn.

Sức mạnh của Goro Goro no Mi vô cùng to lớn và chỉ có một số trái ác quỷ có thể sánh ngang với nó. Đến nỗi nó được cho là một trong số ít trái ác quỷ bất khả chiến bại trong thế giới One Piece. Năng lực mà Goro Goro no Mi ban cho người dùng không có nhiều điểm yếu và sức mạnh đủ để phá hủy các hòn đảo một cách dễ dàng.

Thiết kế của trái ác quỷ Horo Horo no Mi

Tập 17 của Tạp chí One Piece cũng tiết lộ thiết kế của trái ác quỷ Horo Horo no Mi bị ăn bởi Perona, người trước đây là thành viên của băng hải tặc Thriller Bark.

Horo Horo no Mi có hình dáng khá thú vị. Quả này phân ra thành 5 nhánh từ chung một gốc, giống như 1 bông hoa. Hình dáng của mỗi nhánh giống như các bóng ma mà Perona có khả năng tạo ra. Trên mỗi nhánh đều có 2 mắt, điều này ám chỉ thực tế rằng trái ác quỷ này có năng lực liên quan đến việc thao túng bóng ma. Trên đầu các nhánh có hình xoắn ốc, chứng tỏ đây là trái ác quỷ.

Khi nói đến sức mạnh của Horo Horo no Mi, đây là trái ác quỷ thuộc hệ Paramecia, cho phép người sử dụng có thể tạo ra các bóng ma, và kiểm soát chúng.

Các bản sao có thể có nhiều hình thể khác nhau và tất cả đều có khả năng tránh được mọi đòn tấn công vật lý, bởi cấu tạo cơ thể đặc trưng của bóng ma là “rỗng”. Tính chất cơ bản nhất của trái Horo Horo no Mi chính là khả năng biến suy nghĩ con người trở nên tiêu cực. Ngay cả Haki cũng không thể nào ngăn chặn được những tác động từ năng lực trái ác quỷ này.