One Piece 1102 Spoiler: Điểm dừng cuối cùng trong cuộc đời của Kuma

Sau những hình ảnh về trang truyện đầu tiên được công bố trong sự kiện Jump Festa 2024 thì sau đây là thông tin Spoiler của manga One Piece chap 1102.

One Piece 1102 Spoiler: Đoạn kết cho hồi tưởng về nhân vật Kuma. Nguồn: Twitter

Tiêu đề tạm dịch của manga One Piece chap 1102: “Cuộc đời của Kuma.”

Quay lại mốc thời gian khi Luffy vừa ra khơi không lâu và đánh bại thành công Arlong để chuẩn bị bước vào Đại Hải Trình, chúng ta sẽ được chứng kiến phản ứng của Kuma cùng các nhân vật khác về truy nã 30 triệu của Luffy. Sau đó đọc giả còn tiếp tục theo chân Kuma tới Thriller Bark, Sabaody cùng Trận chiến Thượng đỉnh Marineford. Những chặng cuối cùng trước khi Kuma hoàn toàn đánh mất đi lý trí con người và trở thành một cỗ máy vô tri.

Trước khi đưa Băng Mũ Rơm đi luyện tập 2 năm thì Kuma nói rằng Luffy chính là người sẽ cứu lấy thế giới này, nhưng lúc này hẵng còn sớm cho tới thời điểm đó. Có vẻ như ông đã nhận ra Mũ Rơm chính là vị thần Nika mà tộc Buccaneer tôn thờ, tuy nhiên Kuma sẽ chẳng thể sống đến khi ông nhìn thấy “tự do” thật sự.

Về phần nhà bác học lỗi lạc Vegapunk, ông vẫn nhất định không đồng tình với việc xóa toàn bộ nhân tính của Kuma. Nhưng Kuma quyết làm đúng với giao kèo với Thánh Saturn vì ông không phải là người thất hứa.

One Piece 1102 Spoiler: Hồi tưởng về Kuma đã kết thúc, mở ra giai đoạn tiếp theo trong cốt truyện. Nguồn: Twitter

Vegapunk quyết định lưu giữ ký ức của Kuma ở trong cái bong bóng hình măng cụt từ năng lực trái Nikyu Nikyu mà ta đã thấy ở Egg Head. Kuma nhờ Vegapunk chuyển lời sau cùng của mình dành cho Bonney năm ấy, lời chúc đó là: “Chúc mừng sinh nhật 10 tuổi của con”.

Khép lại hồi tưởng, trở về lúc Bonney khóc sau khi chứng kiến ký ức của Kuma.

Đó cũng là sơ lược về toàn bộ những diễn biến chính trong manga One Piece chap 1102. Như vậy một trong những đoạn hồi tưởng cảm động và quan trọng nhất trong One Piece đã đi đến hồi kết, nó sẽ tạo tiền đề cho những sự kiện lớn sắp xảy đến.

Hiện vẫn chưa có thông tin xác nhận về việc liệu rằng tuần sau có chương mới hay không?