Ông Donald Trump trước khi làm tổng thống đã từng sở hữu nhiều xế hộp

Giờ là ông chủ nhà Trắng đi xe hơn 15 triệu USD nhưng trước đó, ông Donald Trump đã là tay chơi xe sành điệu suốt nhiều thập niên. 

Ngoài sở hữu tòa nhà chọc trời, khách sạn, sân golf, biệt thự, máy bay trực thăng. Phải kể đến những chiếc xế hộp đắt tiền và thuộc hàng độc của ông Donald Trump. Hãy cùng điểm lại bộ sưu tập xế hộp đáng nể ấy qua danh mục dưới đây.

Rolls-Royce Silver Cloud

Chiếc Rolls-Royce này được cho là một trong những Chiếc xe đầu tiên Donald Trump sở hữu là chiếc Rolls-Royce. Cho đến ngày nay vẫn là sở thích mỗi khi ông nhắc đến tên hoặc ngồi trên nó. Rolls-Royce Silver Cloud 56  được tỷ phú trẻ Donald Trump mua từ thập niên 50. Nó khởi đầu cho những chiếc xe đắt tiền, hàng hiếm sang trọng, hiện đại sau này.

Rolls-Royce Phantom nửa triệu USD

Vào năm 2015, sau nhiều năm gắn bó với chiếc Silver Cloud, ông Donald Trump đã mua thêm chiếc Rolls-Royce Phantom trị giá 500.000 USD. Đây là chiếc xe kể cả sau này làm tổng thống nước Mỹ, ông Trump thường tự lái chiếc Phantom đi đến sân golf gia đình hay tham dự show truyền hình thực tế.

Limousine chống đạn Mercedes Benz S600 Guard

Nguồn tin tại nước Mỹ cho rằng: Tỷ phú Donald Trump còn sở hữu một chiếc Limousine chống đạn Mercedes Benz S600 Guard. Trong thực tế ông không thường xuyên đi trên chiếc xe này. Mercedes Benz S600 Guard với gói nâng cấp chống đạn. Xe sở hữu hệ thống khí oxy riêng trong trường hợp bị tấn công khí gas. Các nước trên thế giới thường lựa chọn loại xe này cho nguyên thủ quốc gia.

Lamborghini Diablo VT 1997

Ngoài những mẫu xe sang, đắt tiền thu hút được sở thích của ông Donald Trump. Tỷ phú trẻ tuổi còn mua những mẫu xe tốc độ thần gió. Trong số này có chiếc Lamborghini Diablo.

Diablo VT 1997 sở hữu sức mạnh ấn tượng của động cơ V12 6.0 lít, công suất 530 mã lực. Chiếc Lamborghini này có tốc độ tối đa hơn 321 km/h. Sau đó chiếc siêu xe này đã được bán. Những người sở hữu vẫn nhận ra đặc điểm riêng của nó. Như logo mang tên riêng có từ hồi ông Trump đang sử dụng chẳng hạn.

Mercedes-Benz SLR McLaren

Vào năm 2003, ông Trump mua chiếc Mercedes-Benz SLR McLaren với giá 455.000 USD. Những tay chơi cùng thời ví chiếc xe là “mũi tên bạc”. So với những mẫu siêu xe lúc bấy giờ, Mercedes-Benz SLR McLaren mang thiết kế mới mẻ, đầy tính khí động học. Chiếc xe này sở hữu động cơ V8 tăng áp, dung tích 5.4L. Cho sức mạnh đáng nể với công suất 617 mã lực.

Chevrolet Camaro Indianapolis 500 Pace Car 2011

Vào năm 2011,  tỷ phú Donald Trump đi show truyền hình thực tế. Người ta thấy ông xuất hiện trên chiếc xe thể thao Chevrolet Camaro Pace Car. Loại xe này thường dành riêng cho đường đua Indianapolis 500. Siêu xe Camaro Pace Car sở hữu động cơ V8, dung tích 6.2L kết hợp hộp số tự động 6 cấp. Sản sinh công suất tối đa 426 mã lực.

Cadillac Allante

Cadillac là thương hiệu nổi tiếng, rất được người giàu có và nổi tiếng ưa dùng. Ông Trump sở hữu khá nhiều mẫu xe thuộc thương hiệu Cadillac. Allante là một chiếc V8 mui trần phong cách. Chiếc Allante được Cadillac tặng cho ông Trump. Bởi đó như một món quà vì nó được sơn màu vàng yêu thích của tỷ phú.

Tesla Roadster

Ông Donald Trump sở hữu một chiếc Tesla chạy hoàn toàn bằng điện, thân thiện với môi trường. Chiếc xe này có thể gây ngạc nhiên cho nhiều người. Vì nước Mỹ vốn không mặn mà với Hiệp ước chống biến đổi khí hậu. Nhưng thực tế là ông ấy đã sở hữu một chiếc Tesla Roadster bóng bẩy. Như một món sưu tập thay vì tự lái nó thường xuyên.

Mô tô Chopper mạ vàng 24 Karat

Chiếc Chopper Orange County với các bộ phận được làm từ vàng thật mang phong cách rất Donald Trump. Được thiết kế bởi Paul Teutal Sr – một trong những người đồng sáng lập thương hiệu xe máy Orange County Choppers.

Chiếc xe như thể hiện sự giàu có của người mua sử dụng. Nó thật sự bằng vàng 24 Karat. Vàng xuất hiện ở nhiều chi tiết, từ bộ khung, tay lái, mâm bánh, họa tiết trên bình xăng…. Đặc biệt là huy hiệu tên Trump trên ốp động cơ.