Pagani Huayra hơn 80 tỷ ‘biển độc’ đã về nhà Cường Đô la?

Những tình tiết này khiến không ít cư dân mạng đồn rằng Cường Đô la đã là chủ nhân mới của bom tấn Pagani Huayra hơn 80 tỷ của Minh Nhựa, tuy nhiên, sự thực có thể lại khác.

Cách đây vài tháng, dân tình đã có dịp bàn tán xôn xao khi có tin đồn ông Phạm Trần Nhật Minh hay còn gọi là Minh Nhựa đã bán đi chiếc siêu xe Pagani Huayra hơn 80 tỷ độc nhất Việt Nam, tuy nhiên, chính chủ sau đó đã lên tiếng bác bỏ thông tin này và cho rằng chưa có ai đến dạm ngõ.

Tuy nhiên, chỉ ngay đầu tháng của năm mới này, con trai của đại gia Phạm Văn Mười đã chia sẻ về chiếc siêu xe Pagani Huayra đeo biển số mới đã nhanh chóng gây bão mạng xã hội.

Cụ thể, Minh Nhựa đăng tải hình ảnh chụp cùng với thần gió Pagani Huayra ở ngoài đường, cùng dòng trạng thái “Xe đã có chủ mới”, khiến không ít người bất ngờ và tò mò muốn biết danh tính của người mua.

Thậm chí, dân mạng còn soi ra được, địa điểm mà Minh Nhựa chụp ảnh cùng với chiếc xe Pagani Huayra là trước nhà của bạn thân, ông Nguyễn Quốc Cường, hay còn gọi Cường Đô la. Những tình tiết này khiến không ít cư dân mạng đồn rằng Cường Đô la tậu Pagani Huayra, tuy nhiên sự thực có thể lại khác hoàn toàn.

Cụ thể, chiếc siêu xe Pagani Huayra này đã có biển số mới, đó là 51L-004.05, biển này có ý nghĩa đặc biệt với Minh Nhựa vì con số 405 là chủ đạo của công ty đại gia này, vì thế, rất có thể khi ra biển mới cho xe Pagani Huayra, tay chơi xe này đã lái sang nhà bạn thân để chia sẻ niềm vui.

Còn vì sao có dòng trạng thái “Xe đã có chủ mới”, rất có thể Minh “Nhựa” muốn ngụ ý xe đã có người dạm ngõ hoặc đơn giản là ra biển mới cho đẹp hơn.

Pagani Huayra của Minh Nhựa mang về nước từ 7 năm trước, xe được mua từ 1 đại lý siêu xe nổi tiếng ở Dubai, nơi mà Hoàng Kim Khánh cũng đã tậu McLaren Senna. Pagani Huayra chỉ sản xuất 100 xe bản Coupe, chiếc xe của Minh Nhựa mất hơn 2 năm để ra biển số.

Pagani Huayra sử dụng khối động cơ V12, dung tích 6.0 lít, tăng áp kép do Mercedes-AMG sản xuất. “Trái tim” này giúp Pagani Huayra sản sinh công suất tối đa 720 mã lực tại vòng tua máy 5.800 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 1.000 Nm tại dải vòng tua máy 2.250-4.500 vòng/phút.

Nội công này trên Pagani Huayra sẽ kết hợp cùng hộp số tuần tự 7 cấp với ly hợp đơn, nhờ đó, “thần gió” Pagani Huayra của Minh “Nhựa” chỉ mất khoảng thời gian 2,8 giây để có thể tăng tốc từ vị trí đứng yên lên 100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 370 km/h.