Phân tích kỹ thuật giá vàng và giá bạc thị trường quốc tế hôm nay

Trong cuộc thảo luận về NAFTA giữa Hoa Kỳ, Canada và Mexico, tổng thống Trump đã ràng buộc các cuộc đàm phán NAFTA đối với thuế thép và nhôm, điều này sẽ làm tăng thêm sự không chắc chắn đối với giá vàng và giá bạc. Chúng ta hãy cùng phân tích kỹ thuật giá vàng và giá bạc hôm nay.

Đồng USD gia tăng đã trở thành một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá vàng và giá bạc khi sản lượng của Mỹ tiếp tục được duy trì.

Biểu đồ phân tích kỹ thuật giá vàng thỏi hàng ngày cho thấy giá có khả năng sẽ kiểm định ngưỡng hỗ trợ gần đường xu hướng dốc lên trùng với mức thấp trong tháng 5 gần 1.306 đô la. Đường trung bình động 10 ngày không thể tạo ra mức cao hơn và cho thấy xu hướng ngắn hạn đang giảm.

Ngưỡng hỗ trợ 1,306 $ sẽ dẫn đến mức cao nhất trong tháng 11 ở mức 1,299 $ . Ngưỡng kháng cự ngắn hạn được nhìn thấy gần đường trung bình động 10 ngày tại 1.323 $ và sau đó vùng kháng cự trung hạn được nhìn thấy gần đường xu hướng dốc xuống gần 1.360 $. Giá vàng đang hình thành một mô hình nêm nơi năng lượng đang được xây dựng khi các nhà giao dịch đang chờ đợi một sự cố.

Biểu đồ phân tích kỹ thuật giá vàng

Đường tiêu cực đang giảm tốc. Biểu đồ MACD đang in màu đỏ với quỹ đạo tăng dần phản ánh sự củng cố. Chỉ số stochastic nhanh đã bật lên từ vùng vượt bán và khi điều này xảy ra vào tháng 2, 10, 11 và 12, giá tăng trở lại song song. Việc đọc hiện tại của 32 là ở dưới cùng của phạm vi trung lập trên mức kích hoạt vượt quá 20

Biểu đồ phân tích kỹ thuật giá bạc

Biểu đồ hàng ngày của bạc cho thấy giá đang giao dịch ngang. Bản chất biến động của hành động giá phản ánh sự không chắc chắn của thị trường. Các mức thuế của Mỹ đối với các kim loại công nghiệp như nhôm có thể tràn vào giá bạc mà ban đầu đẩy giá bạc cao hơn. Vùng hỗ trợ được nhìn thấy gần đường xu hướng dốc lên tại 16,15 USD.

Kháng cự được nhìn thấy gần đường trung bình động 10 ngày ở mức 16,43 $ và sau đó là mức cao nhất trong tháng Hai ở mức 16,99 $. Momentum là trung tính. Biểu đồ MACD đang in gần mức zero-index với quỹ đạo phẳng phản ánh sự củng cố. Chỉ số stochastic nhanh đang in mức 34  sau khi rơi vào vùng vượt bán tuần trước, điều này phản ánh sự củng cố với xu hướng tăng.

Biểu đồ phân tích kỹ thuật giá vàng và giá bạc

Trong tuần thứ ba liên tiếp, giá bạc đã vượt trội so với vàng. Sau khi tỷ lệ giữa vàng và bạc chạm mức cao 23 tháng là 81,52 đô la, vào giữa tháng 2 bạc đã giảm một số khoản lỗ của nó khiến tỷ lệ này quay lại mức 80,37 đô la. Sự củng cố trong cặp đã trùng hợp với một sự củng cố trong cả giá vàng và bạc tương ứng. Sự lây lan này có thể sẽ cần phải thoát ra nếu giá tiếp tục cao hơn.

Momentum tỷ lệ trên cơ sở hàng tuần là tích cực nhưng giảm tốc, khi biểu đồ MACD (di chuyển hội tụ trung bình phân kỳ) biểu đồ in màu đen với một quỹ đạo phẳng mà phản ánh hợp nhất. Chỉ báo RSI của tỷ số dường như đang giảm chỉ cách đây 4 tuần, điều này cũng phản ánh đà giảm tốc tích cực .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *