Phiên bản màu tím Lamborghini Aventador có giá bán 664.279 USD

Kỷ niệm 55 năm thương hiệu “Bò tót” ra đời Lamborghini Aventador mang màu tím Viola truyền thống.

Màu chủ đạo lịch sử

Những năm đầu của Aventador, chiếc Lamborghini Diablo được mang màu tím Viola. Tím Viola có gọi là màu chủ đạo, có tầm lịch sử xe của Lamborghini. Màu sắc lạ mắt đã để lại ấn tượng mạnh trong lòng người yêu xe.

Để kỷ niệm 30 năm ngày thành lập hãng, chiếc Lamborghini Diablo với tên mã SE30 ra đời. Chiếc xe được thiết kế nhẹ và mạnh hơn Diablo tiêu chuẩn. Động cơ được tăng sức mạnh lên 530 mã lực.

Lamborghini Diablo SE30 có thể bứt tốc từ 0 đến 100 km/h trong 4 giây, tốc độ tối đa 338 km/h.

Kỷ niệm 55 năm thương hiệu

Đời sau Aventador giống như Diablo SE30, xe vẫn sử dụng động cơ V12 hút khí tự nhiên. Công suất được nâng lên tới 740 mã lực. Truyền động tới 4 bánh thông qua hộp số paddleshift và nhiều hệ thống thông minh. Xe tăng tốc từ 0 đến 100 km/h trong 2,8 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 350 km/h.

Lamborghini năm nay kỷ niệm 55 năm thương hiệu “Bò tót” ra đời. Siêu xe Lamborghini Aventador với màu sơn Viola như một món quà tri ân.  Lamborghini có quyền tự hào những gì hãng đã cống hiến cho ngành công nghiệp sản xuất ôtô nói chung và chế tạo siêu xe nói riêng.

Vẫn như lịch sử, thân xe được bao phủ bởi một màu tím kiêu sa. Không còn nhiều chất hầm hố dữ tợn của Aventador. Hai bên thân xe là biểu tượng SV màu trắng.

Bên trong nội thất của chiếc Lamborghini Aventador các ghế bọc da đen với đường viền trắng tương phản. Xe được bán với giá 470.000 bảng Anh, tương đương 664.279 USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *