Porsche Panamera GTS 2019, cải tiến thiết bị, tăng thêm sức mạnh

Mẫu coupe 4 cửa hạng sang Porsche Panamera GTS 2019, chỉnh trang nội thất, nâng cấp động cơ, tốc độ tối đa gần 300 km/h.

Mẫu xe Porsche Panamera GTS 2019

Dòng sedan thể thao hạng sang

Hãng xe Đức vừa trình làng mẫu xe Porsche Panamera GTS 2019. Trong danh mục sản phẩm của Porsche, phiên bản GTS sẽ nằm giữa bản Panamera 4S và Turbo. Xe coupe 4 chỗ hạng sang có một số thay đổi thiên về hiệu suất cao.

Ngoại hình của Panamera GTS 2019 không có thay đổi so với tiền nhiệm. Người ta nhận thấy Sport Design là điểm tựa cho những nâng cấp về dáng vóc của GTS. Đó là đường viền cuối đuôi xe màu đen cùng nhiều chi tiết tối màu trải đều khắp thân xe. Làm nổi bật kiểu dáng thể thao của xe.

bộ vành hợp kim nhẹ kích thước 20 inch

Logo GTS màu đen và bộ vành hợp kim nhẹ kích thước 20 inch cũng là điểm nhấn của gói Sport Design. Phiên bản GTS mới còn được nâng cấp khung xe. Hệ thống ống xả phong cách thể thao là trang bị tiêu chuẩn. GTS còn có một số thiết bị độc đáo khác trang cấp cho sự đổi mới.

Kiểu dáng thể thao của Panamera GTS 2019

Hai quốc gia là Đức và Anh sau đó là Mỹ là những thị trường đầu tiên sở hữu mẫu xe coupe 4 chỗ hạng sang hiệu suất cao này. Tại Mỹ có giá bán là 128.300 USD và bản Sport Turismo có giá 134.500 USD.

Cabin Panamera GTS 2019

Nội thất trang bị với gói thể thao GTS

Bên trong, Panamera GTS dùng gói nội thất da Alcantara màu đen. Trang trí thêm với nhôm, mạ crôm. Màn hình hiển thị head-up, có thể thiết lập tùy ý người lái. Tất cả thông tin liên quan trực tiếp trong tầm nhìn của họ với đầy đủ màu sắc được trình chiếu.

Tay lái thể thao đa chức năng tích hợp lẫy chuyển số, bọc da Alcantara. Mô-đun Connect Plus cho các dịch vụ số. Ghế da thể thao thêu chữ GTS đỏ ở tựa đầu.

Động cơ 4.0 V8 turbin tăng áp

Ở phiên bản 2019, Porsche cải tiến động cơ 4.0 V8 turbin tăng áp. Nâng sức mạnh thành 453 mã lực (tăng 19 mã lực). Mô-men xoắn thêm 100 Nm thành 620 Nm. Động cơ kết hợp với hộp số PDK 8 cấp. Hệ dẫn động 4 bánh giúp Panamera GTS tăng tốc từ 0 đến 100 km/h trong 4,1 giây, tốc độ tối đa 292 km/h.

Những thay đổi khác trên Panamera GTS 2019 bao gồm hệ thống kiểm soát treo của Porsche. Hệ thống phanh mạnh mẽ hơn, với các đĩa phanh cỡ lớn 390 mm trước, 365 mm ở phía sau. GTS còn sở hữu khoang lái thông minh. Hệ thống hỗ trợ như Porsche Inno Drive. Hệ thống kiểm soát hành trình chủ động và tùy chọn hệ thống lái 4 bánh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *