Quang Linh nhắn nhủ 1 câu cực thâm khi chồng Hằng Du Mục gọi tên trên livestream

Gần đây, đoạn clip ghi lại livestream của chồng Hằng Du Mục phàn nàn khi vợ thường xuyên livestream với “em ruột” Quang Linh, thậm chí đòi ly hôn vợ khiến nhiều người chú ý.

Sau đó Tôn Bằng đã xin lỗi, hứa sẽ không như vậy nữa còn Hằng Du Mục khẳng định với mọi người bản thân mình đã trưởng thành, biết điều gì là đúng – sai, biết giới hạn trong cuộc sống và đặc biệt vì đã làm mẹ nên sẽ sống có trách nhiệm. Song cô không trả lời trực tiếp vào thắc mắc đang có vấn đề gì với gia đình mình.

Không chỉ Tôn Bằng và Hằng Du Mục, cư dân mạng cũng dành sự quan tâm đến Quang Linh Vlogs, người liên quan đến ồn ào này. Trong phiên livestream mới nhất của nam YouTube, netizen đã để lại rất nhiều bình luận thắc mắc về sự việc.

Trước quá nhiều ý kiến quan tâm, Quang Linh Vlogs đã bày tỏ quan điểm của mình. Anh khẳng định khi ở trên MXH sẽ luôn có người yêu và ghét nhưng khi không phải là người trong cuộc thì mong mọi người đừng bàn tán.

“Ai cũng có mỗi người một việc. Mình làm MXH mà, yêu mến nhau thì người ta quý, người ta đã ghét rồi thì làm cái gì người ta cũng ghét thôi. Rồi là tò mò chuyện này chuyện kia. Nhiều khi mọi người không ở trong câu chuyện thì mọi người không hiểu được nên đừng đừng bàn tán, cứ để tự nhiên đi” – Quang Linh nói.

Dù Quang Linh không nhắc đến tên ai nhưng từ những chia sẻ này, cư dân mạng cho rằng anh đang nhắc đến việc của Hằng Du Mục.

Về phần vợ chồng Hằng Du Mục, cả 2 cũng có những cập nhật mới. Nữ TikTok mong mọi người đừng nhấn vào các đường link lạ phía dưới các bài đăng của mình để tránh các rắc rối.

“Mọi người ơi đừng nhấn vào những link lạ người ta dẫn dắt dưới các bài đăng nói về Hằng nhé. Nhiều quá Hằng xoá không hết đống link rác ấy. Hằng cảm ơn mọi người đã yêu thương và quan tâm Hằng qua tới giờ ạ” – cô nhắc nhở.

Trong khi đó Tôn Bằng lại được phát hiện đã bình luận phân trần về chuyện livestream của vợ. Khi có người bình luận “Sao thấy thương Hằng ghê. Áp lực từ chính người thân mang lại” , Tôn Bằng nói vợ mình ở nhà livestream rất tiện lợi, vừa được gần con cái vừa có sự hỗ trợ của 2 người bảo mẫu.

“Tại sao ngày nào cũng không vui, phải về Việt Nam livestream? Tháng này ở nhà tổng cộng chỉ có 5 ngày. Tôi không muốn vợ tôi về Việt Nam livestream” – Tôn Bằng nói.

Hiện tại, câu chuyện hôn nhân của Hằng Du Mục và Tôn Bằng vẫn đang thu hút sự quan tâm lớn từ dư luận. Cư dân mạng tiếp tục theo dõi và chờ đợi những diễn biến tiếp theo của vụ việc.

Quang Linh Vlogs tên thật là Phạm Quang Linh. Năm 2016, khi quyết định đi xuất khẩu lao động tại thủ đô Luanda, chàng trai trẻ Phạm Quang Linh chỉ có nguyện vọng tìm kế mưu sinh và toàn tâm toàn ý với công việc của một thợ xây, sau đó mở xưởng kinh doanh làm nước đá.

Quang Linh kể: “Ý định làm thiện nguyện ở Angola hoàn toàn đến một cách tự nhiên. Khi tôi mở xưởng làm nước đá, một số người ở các vùng quê xa xôi của Angola đã tìm đến xin làm việc ở xưởng, trong đó có anh Matiloi, sống ở làng Sanzala thuộc huyện Bailundo, tỉnh Huambo, cách thủ đô gần 600 km.

Công việc đang thuận lợi thì xảy ra đại dịch Covid-19 vào năm 2019, xưởng đá phải tạm thời đóng cửa. Trong khoảng thời gian rảnh rỗi, chúng tôi quyết định đến làng Sanzala thăm gia đình anh Matiloi và cơ duyên bắt đầu chính từ đây”.

Đang sinh sống ở thủ đô Luanda về tới vùng quê nghèo của anh Matiloi, điều khiến Quang Linh ngạc nhiên nhất chính là sự khó khăn của người dân nơi đây. Khi đến thăm làng, anh thấy những ngôi nhà được lợp bằng lá cỏ, không có giường nằm, trong nhà không có vật dụng hay lương thực gì đáng kể.

Vì vậy, anh đã bỏ t.iền túi để mua gạo, hỗ trợ những bữa ăn không đồng và nhu yếu phẩm cần thiết cho người dân. Anh còn tính bán chiếc ôtô cũ để có t.iền giúp họ…

Điều khiến Linh thấy khâm phục là dù trong hoàn cảnh eo hẹp như vậy nhưng người dân ở đây vẫn sống vô tư, vui vẻ, không tỏ ra bi quan hay chạy theo “cơm áo gạo tiền”. Niềm hạnh phúc trên gương mặt họ chính là nguồn năng lượng tích cực khiến cho anh càng yêu quý người dân và gắn bó với cuộc sống nơi này.

Quang Linh quyết định trở thành một YouTuber và tạo kênh “Quang Linh Vlog – Cuộc sống ở châu Phi” tập trung sản xuất những nội dung giản dị, mộc mạc và chân thực về cuộc sống hằng ngày tại Angola.