Quang Linh quát Hằng Du Mục đuổi khỏi phiên live, sự thật khiến ai cũng xúc động

Quang Linh Vlog, Lôi Con và “team châu Phi” đang trong chuyến hành trình về thăm nhà và du lịch nhưng vẫn tranh thủ bán hàng. Chàng trai Nghệ An liên tiếp bắt tay với các khách mời nữ để tạo ra các mega livestream.

Gần nhất, anh chàng tiếp tục hội ngộ “chị ruột” Hằng Du Mục.

Tuy nhiên, trong lúc giới thiệu sản phẩm, anh Quang Linh bất ngờ quát đàn chị, đề nghị rời khỏi buổi live. Hành động của anh khiến dân tình hoang mang.

Tuy vậy, khi biết được sự thật phía sau, ai nấy đều xúc động. Theo đó, vì livestream cả ngày nên Hằng Du Mục bị khàn tiếng. Nhận thấy chị ruột mệt mỏi và sắp không trụ nổi, anh chàng lập tức đề nghị đàn chị đi nghỉ ngơi. Nhưng vì quá tâm huyết nên nữ tiktoker vẫn cố gắng giới thiệu cùng Quang Linh.

Cách hành xử của Quang Linh nhận được mưa lời khen từ dân mạng.

Ở những phút cuối của phiên live, Quang Linh Vlog tâm sự về người chị mới quen nhưng cực kỳ thân thiết.

Anh nói: “Hai chị em hôm trước live ở Sài Gòn, nay live ở Hà Nội. Có 2 phiên, 2 chị em cũng muốn trò chuyện 1 tý để cảm ơn tất cả mọi người đã vào ủng hộ mua hàng của 2 chị em.

Sắp tới 2 chị em mình cũng sẽ có 1 chuyến thiện nguyện ở Việt Nam. Sẽ bàn thêm về chuyến đấy làm cái gì, ở đâu, cái đó sẽ thông báo sau.

Cảm ơn người chị ruột và cũng như người thầy dẫn mình vào con đường bán hàng online livestream. Đúng thật. Ban đầu mình cũng chỉ muốn live mấy cái quần áo với mấy food của em làm thôi. Ban đầu em không tự tin, có chị em mới tự tin được như này. Rung lắm chị ạ, đêm qua không ngủ được. Cảm ơn chị rất nhiều đã giúp đỡ em. Hôm nay thấy chị bể tiếng, thực chất cũng rất là xót, ấy náy lắm”.

Được biết, ngoài việc thăm nhà, du lịch hay livestream, vừa qua, Quang Linh và team châu Phi cũng vinh dự được gặp gỡ Thứ trưởng Bộ Ngoại giao, Chủ nhiệm Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài Lê Thị Thu Hằng.

Tại buổi gặp gỡ, Quang Linh thay mặt nhóm cảm ơn Thứ trưởng Lê Thị Thu Hằng và lãnh đạo Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài đã dành thời gian tiếp các thành viên của nhóm.

Quang Linh cũng thay mặt báo cáo với Thứ trưởng về hoạt động của nhóm trong thời gian qua và những hoạt động thiện nguyện tại Việt Nam.

Theo Quang Linh, sau khi đạt được kết quả ban đầu trong việc giúp người dân Angola thu hoạch được mùa lúa đầu tiên, nhóm đang tích cực hỗ trợ chuyển giao kỹ thuật và nguồn giống cho người dân địa phương. Kết quả khả quan đạt được là nguồn động viên và khích lệ nhóm tiếp tục mở rộng và phát triển công việc này. Quang Linh cho biết, việc trồng lúa ở Angola không đơn giản do thời tiết ở đây rất khắc nghiệt, nên không phải địa phương nào cũng có thể trồng được.

Thứ trưởng Lê Thị Thu Hằng bày tỏ vui mừng được gặp gỡ Quang Linh và Team Châu Phi, đặc biệt là sự có mặt của thành viên nhóm là người Angola. Thứ trưởng ghi nhận, đ.ánh giá cao những hoạt động đầy ý nghĩa mà Quang Linh và nhóm đã và đang thực hiện tại Angola cũng như ở Việt Nam.

Thứ trưởng Lê Thị Thu Hằng cho biết, những video clips của Quang Linh và nhóm thực hiện và chia sẻ không chỉ là những hình ảnh sống động, ý nghĩa về cuộc sống ở châu Phi, mà còn chứa đựng những câu chuyện nhân văn sâu sắc, tạo niềm tin và cảm xúc cho người xem, góp phần mang tới hình ảnh tươi đẹp, thân thiện của đất nước, con người Việt Nam ở châu Phi.

Cùng với các hoạt động thiện nguyện, Quang Linh và nhóm đã nỗ lực quảng bá, lan tỏa văn hóa Việt Nam bằng nhiều hình thức đa dạng, phong phú, tạo nhịp cầu hữu nghị kết nối nhân dân hai nước Việt Nam – Angola. Việc làm ý nghĩa này của Linh và nhóm cũng truyền cảm hứng cho các bạn thanh niên trong nước cũng như ở nước ngoài.

Thứ trưởng Lê Thị Thu Hằng chúc Quang Linh và nhóm ngày càng ổn định, phát triển, đoàn kết, chung tay xây dựng cộng đồng người Việt tại Angola phát triển, vững mạnh và có nhiều hoạt động thiết thực hơn nữa hướng về quê hương, đóng góp vào công cuộc phát triển đất nước. Đặc biệt, bà mong muốn nhóm sẽ tăng cường phối hợp với cơ quan đại diện ta và các tổ chức hội đoàn người Việt ở Angola để kết nối, đoàn kết bà con người Việt tại đây, thông qua việc giữ gìn, phát huy tiếng Việt, bản sắc văn hóa và các truyền thống tốt đẹp của dân tộc, sẽ góp phần lan tỏa văn hóa Việt Nam tới người dân sở tại và bạn bè quốc tế.

Thứ trưởng cũng mong muốn sự tham gia tích cực của Nhóm vào những hoạt động thường niên do Ủy ban Nhà nước về NVNONN tổ chức như chương trình Xuân Quê hương, trại hè dành cho thanh thiếu niên NVNONN, đoàn kiều bào thăm quân dân huyện đảo Trường Sa…