Quang Linh thi đọ sức mạnh với hàng chục chàng trai châu Phi truy tìm người khoẻ nhất, kết quả bất ngờ

Khán giả nhận xét hóm hỉnh, chưa có cuộc thi nào mà “chủ tịch” Quang Linh mất tiền thưởng nhưng lại cười tươi đến như vậy.

Không chỉ tạo công ăn việc làm, Quang Linh còn là người gắn kết tinh thần, tình cảm giữa anh em Việt Nam và người dân Angola. Anh thường tạo ra những sân chơi bổ ích, lành mạnh, vừa khích lệ tinh thần của mọi người, vừa giúp đỡ họ về mặt vật chất. Mới đây Quang Linh đã tổ chức cuộc thi truy tìm người khoẻ nhất Quang Linh farm và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các anh em.

Màn đọ sức được phân định bằng cách, từng người trong team sẽ lần lượt bẻ cong lò xo có mức cân nặng lần lượt là 30kg, 40kg, 50kg, 60kg và 100kg. Tương tự, số tiền thưởng tương ứng sẽ bắt đầu từ 500Kz, 1.000 Kz, 1500 Kz, 2.000 Kz, cao nhất là 100.000Kz (~ 2,9 triệu VNĐ) nếu bẻ được 100kg.


Cuộc thi bẻ lò xo truy tìm người khoẻ nhất

“Chủ tịch” Quang Linh cũng công bố luật lệ, ở mỗi vòng bẻ thành công, người chơi được quyền lựa chọn đi tiếp hoặc không. Nếu đi tiếp nhưng không hoàn thành thử thách, toàn bộ số tiền của các vòng trước đó sẽ bị thu hồi.

“Bẻ được 2 thanh được 1.500KZ, bằng một ngày công của thợ xây bên này các bạn ạ”, Quang Linh cho biết.

Cuộc thi khiến những anh em trong team châu Phi và cả những thanh niên, trai tráng trong nông trại vô cùng hào hứng, xếp hàng xung quanh hò reo cổ vũ. Có đến khoảng hơn 20 người tham gia. Những người bạn thân của Quang Linh như Tiến Tuti, Hùng Kaka, Quang Dũng… đều thử sức, nhưng đa số mọi người chỉ dừng ở mức 40-50kg.

Thậm chí những chàng trai Angola 6 múi, cơ bắp cuồn cuộn cũng phải đổ mồ hôi, bó tay trước thanh lò xo 60kg và 100kg. Đây là 2 mức khó mà xuyên suốt từ đầu cuộc thi chưa có ai kiến tạo.


Ngay cả đến người già cũng muốn thử sức

Duy chỉ có một thanh niên Angola tên Maru là người đầu tiên nhận thử thách 100kg. Quang Linh rất phấn khích, liên tục đếm tiền và công bố luôn số tiền thưởng mới là 107.000 Kz – tương đương khoảng hơn nửa năm tiền lương nếu Maru thắng cuộc. Chỉ sau 2 lần thử uốn, Maru đã bẻ gọn chiếc lò xo trong tiếng vỗ tay, tán thưởng của dân làng xung quanh.

Maru bẻ cong lò xo 100kg

Cuộc thi khép lại trong tiếng cười và niềm vui ý nghĩa. Cuối đoạn clip, Quang Linh cũng xắn tay áo thi đấu và bẻ được mức lò xo 60kg – đây là kết quả khiến rất nhiều người bất ngờ.


Quang Linh nhăn mặt chinh phục mốc lò xo 60kg

Nhiều netizen đùa rằng, chưa thấy ai mất tiền mà lại vui như “chủ tịch Quang Linh”. Có lẽ chính nhờ tính cách hào sảng, nhiệt huyết như vậy mà chàng hot Youtuber được mọi người rất yêu quý.

“Quang Linh rất tâm lí. Sau những ngày làm việc trên nông trại, lại được chơi trò chơi kiếm thêm thu nhập. Cảm ơn Quang Linh đã tạo cho họ một sân chơi những giờ phút thoải mái từ đó làm việc cũng hăng say và vui vẻ hơn”, tài khoản Mai Anh bình luận.

“Nhìn mấy anh em miệng cảm ơn rối rít là hiểu số tiền đó lớn thế nào. Linh tạo ra trò chơi sáng tạo và rất nhân văn, mong team ngày càng phát triển!”, Hà Vũ viết.