Ra mắt xe Yamaha Grand Filano Hybrid 2018 tại Thái Lan với động cơ lai

Hãng Yamaha vừa cho ra mắt mẫu Grand Filano hybrid 2018 tại Thái Lan. Trang bị máy phát điện và động cơ xăng 125 cc. Mẫu xe này còn được thiết kế mới và nhiều trang bị hiện đại. Với những nâng cấp đáng kể về tiện nghi trang bị cũng như tính năng vận hành.

Xe Yamaha Grande hybrid 2018 tại Thái Lan, giá 39,5 triệu đồng.

Xe Yamaha Grand Filano Hybrid 2018 bao gồm phiên bản tiêu chuẩn và phiên bản ABS. Được thiết kế phù hợp cho môi trường giao thông đô thị. Xe tại Thái Lan có mức giá 62.000 baht, tương đương 39,5 triệu đồng.

Ngoại hình trên Grand Filano 2018 cơ bản giống Grande đang được bán ở Việt Nam. Có một số điểm thay đổi như các phần cụm đèn. Đèn chính sử dụng công nghệ LED thiết kế hai tầng. Đèn xi-nhan trước được làm gọn hơn với bóng halogen. Đèn demi LED đặc trưng của dòng xe này vẫn nằm ở yếm trước, phía dưới logo của Yamaha. Xe có nhiều màu sắc đa dạng cho khách hàng lựa chọn.

Hệ thống đồng hồ LCD TFT hiển thị đồng hồ báo nhiên liệu. Trạng thái vận hành của hệ thống hybrid. Mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình cũng như quãng đường xe đã đi.

Vành xe kích thước 12 inch 5 chấu. Trang bị phanh đĩa thủy lực phía trước và phanh trống ở phía sau.

Động cơ Blue Core 125 cc kết hợp với hệ thống Hybrid được vận hành bởi động cơ điện Smart Motor Generator thông qua hệ thống điều khiển trung tâm.

Grand Filano 2018 sử dụng ổ khoá cơ truyền thống. Hốc để chai nước bên dưới ổ khoá cùng với ổ sạc 12V phía trên. Nắp bình xăng vẫn nằm ở vị trí trên cao tương tự phiên bản Grande hiện thời. Phiên bản sử dụng hệ thống khoá Smart Key không dùng chìa, hỗ trợ phanh ABS.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *