Rộ tin thiếu gia Nghệ An mới 18 tuổi đã sở hữu ‘siêu phẩm’ McLaren 720S Spider 20 tỷ, sự thật đằng sau khiến nhiều người ‘tròn mắt’

Chỉ mới 18 tuổi đã sở hữu 1 chiếc siêu xe mui trần McLaren 720S Spider có giá hơn 20 tỷ đồng, chân dung của vị thiếu gia này đã khiến cư dân mạng tò mò, nhưng thực tế, câu chuyện này lại theo 1 hướng khác.

Mới đây, thông tin về việc có một đại gia sinh sống ở huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An, đã sắm chiếc siêu xe mui trần McLaren 720S Spider đã qua sử dụng để trải nghiệm, nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng cũng như giới mê xe trong nước.

Câu chuyện bắt đầu nóng dần lên khi người đứng tên trên cavet của chiếc siêu xe mui trần McLaren 720S Spider mang biển kiểm soát 37K-179.57 lại là một Gen Z, chỉ sinh năm 2005, như vậy, mới 18 tuổi, tay chơi này đã sở hữu cho mình chiếc xe McLaren mui trần vạn người mê.

Đây không phải là trường hợp hiếm hoi mà 1 thiếu gia trẻ tuổi ở Việt Nam lại sở hữu siêu xe, tuy nhiên, điều gây tò mò nhiều nhất chính là việc, người nhận bàn giao và lái chiếc xe mui trần McLaren 720S Spider trên các con đường của huyện Diễn Châu là 1 người đàn ông đứng tuổi.

Thông tin riêng của chúng tôi tiết lộ, vì không muốn gây sự ồn ào, nên vị đại gia đã để cho con trai của mình sinh năm 2005 đứng tên trên chiếc xe McLaren 720S Spider này. Như vậy, tin tức 1 thiếu gia 18 tuổi sở hữu siêu xe mui trần McLaren 720S Spider hơn 20 tỷ đồng là đúng sự thật.

Chiếc siêu xe mui trần McLaren 720S Spider mới đóng biển 37K-179.57 có ngoại thất rất lạ mắt, mang màu “tắc kè”, tức có thể đổi màu tùy theo góc nhìn của người xem, quá trình thay áo này nhiều khả năng được dán đề-can, dễ dàng trở về màu nguyên bản khi chủ xe không còn thiếu bộ áo sặc sỡ này.

McLaren 720S Spider là 1 trong những chiếc siêu xe mui trần nhanh và mạnh nhất thế giới, chiếc xe đến từ Anh quốc sở hữu khối động cơ xăng V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít, sản sinh công suất tối đa 710 mã lực và mô-men xoắn cực đại 770 Nm.

Sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số tự động tuần tự 7 cấp, giúp xe có khả năng tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 2,9 giây, khi ở trạng thái mui trần, McLaren 720S Spider chỉ có thể đạt vận tốc tối đa 325 km/h, nếu muốn cao hơn tầm 341 km/h, bạn phải đóng mui xe lại.

Điểm mạnh của McLaren 720S Spider chính là chỉ mất 11 giây để đóng hoặc hạ mui, thú vị hơn, trải nghiệm thực tế cho thấy, thời gian mở mui xếp cứng của siêu xe mui trần McLaren 720S Spider chỉ mất chưa đến 9 giây, đây hiện cũng là siêu xe mui trần có thời gian đóng/mở mui nhanh nhất.