Sau nhiều lần “gạ” mua, siêu phẩm 80 tỷ Pagani Huayra của Minh Nhựa đã nằm trong gara nhà “bạn núi”

Đại gia Minh Nhựa và Cường Đô la không chỉ là 2 dân chơi siêu xe nổi tiếng, cặp đôi này còn được biết tới là “đôi bạn cùng tiến”, sau nhiều lần “gạ” Cường Đô la tậu lại chiếc Pagani Huayra 80 tỷ thì mới đây siêu phẩm này đã nằm trong gara nhà đại gia này.

Những ngày đầu năm 2023, giới mê xe trong nước đã có dịp được ngắm dàn siêu xe khủng nhất tại Việt Nam thời gian hiện tại xuống đường phố Sài thành. Chủ nhân của những siêu phẩm này cũng đã quá nổi tiếng với những cái tên như Cường Đô la hay Minh Nhựa,…

Ấn tượng nhất chính là dàn siêu phẩm hơn 200 tỷ đồng tụ hợp tại nhà Cường Đô la hôm 1/1/2023. Dàn siêu xe này với toàn siêu phẩm độc nhất Việt Nam như Pagani Huayra 80 tỷ của Minh Nhựa, Ferrari SF90 Spider màu độc của doanh nhân phố núi, Ford GT phiên bản đặc biệt và Maserati MC20 chính hãng độc nhất Việt Nam.


Cơn chấn động trong giới mê xe tại Việt Nam đã diễn ra ngay ngày đầu tiên của năm 2023 khi Cường Đô-la lái chiếc xe Pagani Huayra của Minh Nhựa vào garage của mình, điều này khiến không ít người đặt ra các câu hỏi khác nhau và 1 trong số đó là liệu có màn mua bán siêu phẩm ngay ngày 1/1.

Đến thời điểm hiện tại siêu phẩm Pagani Huayra của Minh “Nhựa” vẫn được bắt gặp đang “yên vị” trong gara trăm tỷ của đại gia phố núi Cường Đô la. Điều này rộ lên nghi vấn có hay không việc Cường Đô la tậu lại siêu phẩm này?.

Được biết đại gia Minh Nhựa sắp đưa về gara siêu phẩm “3 không” độc nhất Việt Nam đó chính là McLaren Elva. Một số nguồn tin cho biết danh nhân Minh Nhựa dã sang tận Anh quốc đã trải nghiệm mẫu xe này. Gía của McLaren Elva khi về Việt Nam có thể lê tới gần 200 tỷ đồng.

Trước đó, trưa ngày 1 tháng 1 năm 2023, tức ngày đầu tiên của năm mới, cánh săn ảnh của chúng tôi đã tóm gọn được 1 khoảnh khắc vô cùng thú vị đó chính là việc chiếc siêu xe triệu đô hypercar Pagani Huayra độc nhất vô nhị tại Việt Nam của ông Phạm Trần Nhật Minh hay còn gọi là Minh “Nhựa” đã xuất hiện ngay trước biệt thự của người bạn thân là Cường “Đô-la”.

Điều đáng quan tâm hơn chính là việc sau đó, người ngồi vào trong khoang lái chiếc Pagani Huayra của Minh “Nhựa” lại chính là Cường “Đô-la” và thần gió nhanh chóng được ông xã của Đàm Thu Trang lái vào trong garage.

Đoạn video quay lại cảnh chiếc siêu xe triệu đô Pagani Huayra được đích thân Cường “Đô-la” đưa vào trong biệt thự của mình hứa hẹn sẽ lan tỏa trên mạng xã hội.

Như vậy, ngay ngày đầu tiên của năm 2023 đã xuất hiện cơn chấn động trong giới mê xe tại Việt Nam khi Cường “Đô-la” lái chiếc xe Pagani Huayra của Minh “Nhựa” vào garage của mình, điều này khiến không ít người đặt ra các câu hỏi khác nhau và 1 trong số đó là liệu có màn mua bán siêu phẩm ngay ngày 1/1/2023?

Câu trả lời đã có đáp án khi trong 1 bài đăng của mình, chủ nhân Pagani Huayra chia sẻ xe bị hết xăng. Dù vậy, việc Cường “Đô-la” cầm lái xe Pagani Huayra của Minh “Nhựa” dù chỉ là đánh xe vào trong garage của mình cũng đã nhận được sự chú ý không nhỏ của giới mê xe.

 

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Cường “Đô-la” cầm lái xe Pagani Huayra của Minh “Nhựa”, trước đó, vào tháng 7 năm 2022, khi sang nhà bạn thân chơi, doanh nhân phố núi đã có vài phút làm quen với siêu phẩm triệu đô có biệt danh là thần gió.


Đoạn video quay lại cho thấy, thay vì lùi xe vào trong, Cường “Đô-la” lái thẳng chiếc xe đắt đỏ Pagani Huayra vào garage của mình, trong đó, khi lên bậc thềm, chủ nhân của chiếc Ferrari SF90 Spider màu xanh dương độc nhất Việt Nam đã chọn cách đi xéo để tránh va chạm gầm xe.

Sau khi đã tiến vào bên trong garage, chiếc xe Pagani Huayra được cho vào vị trí cầu nâng để đưa xuống 1 hầm đỗ xe phía dưới. Video cũng cho thấy khi xe Pagani Huayra vào đúng vị trí cầu nâng, cửa kính đóng lại để đảm bảo an toàn.

Đây cũng là lần thứ 2 bom tấn Pagani Huayra xuất hiện trong garage xe của Cường “Đô-la”, lần trước đó là vào thứ 7 ngày 4 tháng 12 năm 2021 với mục đích để Minh “Nhựa” ghi lại 1 số khoảnh khắc cũng như khám phá showroom của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *