Sau nhiều năm định cư ở Mỹ, Việt Hương về Việt Nam xây nhà mấy trăm tỉ, sừng sững hơn cả biệt phủ, tiền chị kiếm ở đâu không phải ai cũng đoán được

Kết hôn 17 năm, diễn viên Việt Hương tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên ông xã Hoài Phương.

Việt Hương sinh năm 1976, sang Mỹ định cư từ năm 2003. Năm 2005, nữ nghệ sĩ tình cờ gặp nhạc sĩ Hoài Phương trong một chuyến lưu diễn. Họ tìm hiểu nhau và tiến tới hô.n nh.ân vào năm 2006. Đến nay, cặp đôi có tổ ấm viên mãn cùng con gái Elyza Phương Vy (sinh năm 2009).

Hồi giữa tháng 7, vợ chồng Việt Hương kỷ niệm 17 năm ngày cưới. Nữ nghệ sĩ viết trên Facebook: “17 năm, cảm ơn anh luôn bên cạnh và giữ tay em trong mọi tình huống”. Nhạc sĩ Hoài Phương cũng ngọt ngào đáp lại bà xã: “Mong em nắm tay anh mãi nhé bé yêu”.

Trải qua 17 năm k.ết hô.n, Việt Hương và ông xã từng gặp không ít th.ử th.ách. Sau khi sinh con gái Elyza, Việt Hương thường xuyên về Việt Nam hoạt động nghệ thuật. Cặp đôi có nhiều năm sống cảnh “kẻ ở Mỹ, người ở Việt Nam”

Chia sẻ với phóng viên Dân trí năm 2022, Việt Hương nói những năm đầu hô.n nh.ân , hai vợ chồng c.ãi nhau nhiều. “Tôi từng kh.óc vì c.ãi không lại chồng. Rồi khoảng thời gian sống xa nhau, tôi cũng bị tổ.n thư.ơng vì cảm thấy không có sự hiện diện của chồng bên cạnh. Đó là những năm anh ấy ở Mỹ, tôi ở Việt Nam. Tôi nghĩ nếu thêm một thời gian nữa thôi là “đ.ứt” luôn, vì chúng tôi đều có công việc riêng, kiểu như không ai cần ai nữa”, nữ nghệ sĩ tâm sự.

Thời gian sau này, cặp đôi học được cách tôn trọng, tin tưởng lẫn nhau. Mặc dù vợ thường xuyên xa nhà, Hoài Phương luôn ủng hộ bà xã tập trung sự nghiệp. Nhạc sĩ sinh năm 1971 thay vợ chăm sóc con gái, quán xuyến nhà cửa ở Mỹ.

Hai vợ chồng giữ liên lạc qua điện thoại, trao đ.ổi thường xuyên về con cái, công việc và cuộc sống. Mỗi dịp Giáng sinh hay lễ Tết, Việt Hương từ chối nhiều lời mời đi diễn để về Mỹ đoàn tụ chồng con, bù đắp cho gia đình.

Việt Hương cho biết điều thay đ.ổi nhất sau 17 năm hô.n nh.ân là cô “biết lắng nghe và suy nghĩ hơn”. “Trước đây tôi là người nóng nảy, nghĩ gì nói nấy. Nhưng sau này tôi đằm tính lại. Khi có chuyện gì giận nhau, thì tôi sẽ nói là “em không nói nữa”, hoặc chồng nói là “anh không nói nữa”. Vài ngày sau, bình tĩnh lại, chúng tôi mới nói chuyện lại với nhau, giải thích cho nhau là vì sao hôm trước lại như vậy. Tính tôi rất nóng, nhưng khi sống chung thời gian dài, tôi biết lúc nào cần nói, lúc nào cần đi chỗ khác”, Việt Hương chia sẻ.


Đầu năm 2021, sau nhiều năm định cư tại Mỹ, Hoài Phương quyết định đưa con
gái về Việt Nam sống, đoàn tụ với bà xã.

Trong cuộc trò chuyện với phóng viên Dân trí, Hoài Phương miêu tả Việt Hương là người vợ “tâm đức vẹn toàn”, hỗ trợ anh về tinh thần, cuộc sống. “Tôi yêu Việt Hương vì tính cách của cô ấy. Người ta thường nói yêu về sắc, về tâm. Tôi không đòi hỏi một người vợ dáng cao như hoa hậu, nhưng tôi yêu cả sắc và tâm của Việt Hương”, nhạc sĩ nói.

Đầu năm nay, Việt Hương cho biết ông xã đã bán một phần cơ ngơi ở Mỹ để mua nhà tại Việt Nam. Hai vợ chồng chuẩn bị dọn về căn biệt thự rộng rãi tại TP Thủ Đức. Đây là món quà Hoài Phương tặng vợ con khi quyết định trở lại Việt Nam sinh sống sau nhiều năm định cư ở Mỹ.

Việt Hương cho biết Hoài Phương là người tự tay sắp xếp và mua nội thất cho tổ ấm mới. Biệt thự của vợ chồng Việt Hương gồm 3 tầng, nằm trên khu đất có diện tích 1.500m2. Khuôn viên căn nhà có bể bơi rộng, sân vườn trồng nhiều cây xanh. Biệt thự được định giá khoảng 240 tỷ đồng.

Nói về cột mốc đoàn tụ cùng chồng con, Việt Hương từng chia sẻ: “Chúng tôi s.ợ mất nhau, mà cứ mỗi người một nơi mãi là không được”. Đối với Hoài Phương, anh từng cho biết về Việt Nam là sự đánh đ.ổi khá lớn nhưng trên tất cả, gia đình vẫn là điều quan trọng nhất với anh.

Sau khi về nước, bên cạnh các công việc riêng, Hoài Phương dành thời gian hỗ trợ vợ kinh doanh. Hồi tháng 4, anh hộ tống Việt Hương đi quay phim suốt nhiều tuần ở vùng sông nước Cà Mau. Những phân cảnh Việt Hương phải ngâm nước lâu, Hoài Phương đều tới hiện trường “canh chừng” vì s.ợ vợ gặp ng.uy hiể.m (Ảnh: Facebook nhân vật).
Việt Hương sinh năm 1976, nổi tiếng khi tham gia Gala Cười, liên tiếp cùng các nghệ sĩ đoạt giải Nhóm hài được yêu thích từ năm 2003 đến 2005. Cô cũng đóng nhiều phim chiếu rạp như Nhà có 5 nàng tiên, Quý tử bất đắc dĩ, Cưới chạy, Xóm trọ 3D…

Hoài Phương sinh năm 1971 trong gia đình có truyền thống nghệ thuật. Năm 1989, anh đỗ thủ khoa ngành kèn clarinet, Nhạc viện Hà Nội.

Hoài Phương từng hoạt động trong nhóm nhạc cùng Bằng Kiều, trước khi lên đường sang Mỹ du học. Sau này, anh vừa sáng tác nhạc, vừa hoạt động trong vai trò nghệ sĩ saxophone.

Việt Hương từng trải qua một cuộc hô.n nh.ân đ.ổ vỡ trước khi k.ết hô.n với nhạc sĩ Hoài Phương vào năm 2006.

Chân dung người chồng điển trai của danh hài Việt Hương, luôn ủng hộ vợ trong mọi việc

Hoài Phương – ông xã Việt Hương là gương mặt không xa lạ trong showbiz Việt dù anh rất ít khi l.ộ diện trước khán giả. Hoài Phương sinh năm 1971 trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Anh có năng khiếu âm nhạc và được bồi dưỡng từ khi mới lên 6 tuổi. Năm 1989, Hoài Phương đỗ thủ khoa ngành kèn clarinet tại Nhạc viện Hà Nội.

Thời còn sinh viên, Hoài Phương kết hợp cùng ca sĩ Bằng Kiều thành lập nhóm nhạc và may mắn xuất hiện tại rất nhiều sự kiện lớn. Có được nhiều thành công nhưng nhóm vẫn quyết định tan rã khi ông xã Việt Hương lên đường sang Mỹ du học sau khi tốt nghiệp.