Say đắm trước nhan sắc đẹp không lối thoát của “cô chủ nhỏ” 10x

Cô gái quê Đà Nẵng sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, lung linh và còn có tính cách tự lập khiến không ít bạn trẻ phải cảm thấy ngưỡng mộ.

Sở hữu ngoại hình xinh xắn, Lê Hoàng Diệu Hiền (sinh năm 2003, Đà Nẵng) thu hút cho mình một lượng lớn người quan tâm theo dõi trên MXH. Bên cạnh đó, cô nàng còn được biết đến với vai trò một KOL và có người mẫu ảnh cho chính shop thời trang của mình.

Không chỉ sở hữu sở sắc xinh đẹp, Diệu Hiền còn sở hữu tính tự lập khiến nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ. Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, cô nàng đã bắt đầu có ý tưởng kinh doanh quần áo. Trong 1-2 năm đầu, cô gái trẻ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm nguồn hàng nhập chất lượng nhưng giá cả cũng phải phù hợp, đồng thời tạo ra một lượng khách hàng thân thiết.

Tuy nhiên càng về sau, Diệu Hiền càng tích lũy được nhiều kinh nghiệm và được nhiều bạn trẻ có phong cách trẻ trung hay unisex style (thời trang phi giới tính) biết đến. Trong khi rất nhiều bạn bè đồng trang lứa hoàn toàn phụ thuộc vào nguồn trợ cấp từ gia đình thì Diệu Hiền đã xây dựng thương hiệu của riêng mình và kiếm được tiền từ đó. Hiện tại, cô gái 19 tuổi không những có thể lo được cho bản thân mà còn lo được cho gia đình.

Trong khi nhiều người vẫn chỉ coi Facebook là một công cụ để trò chuyên kết nối bạn bè, là nơi để giải trí và xả stress thì Diệu Hiền xem đó là công cụ để trở nên thành công. Cô gái trẻ biết rằng nhan sắc và hiểu biết của mình là thế mạnh trong buôn bán. Hiện cô nàng còn được biết đến với vai trò một KOL và có thể trở thành người mẫu ảnh cho chính shop thời trang của mình.

Theo quan điểm của Diệu Hiền, kinh doanh quần áo chưa bao giờ ngừng hot và kém phát triển. Điều quan trọng là người kinh doanh phải nắm được nhu yếu của khách hàng, từ mẫu mã, chất lượng sản phẩm đến giá cả đều phải phù hợp.

Vừa xinh đẹp, vừa tài năng nhưng hotgirl 10X vẫn không ngừng nỗ lực mỗi ngày. Cô nàng cho rằng thành công không thể chỉ dựa vào may mắn mà cần cả sự chăm chỉ, kiên trì và cố gắng. Trong tương lai, Diệu Hiền mong muốn sẽ phát triển công việc kinh doanh của mình hơn nữa.