Shiki sẽ tấn công Tổng bộ Hải quân và bị Râu Đen kết liễu để đoạt lấy trái ác quỷ Fuwa Fuwa no Mi

Phải chăng Shiki trong One Piece đã có kế hoạch sử dụng hòn đảo bay của mình để tấn công Tổng bộ Hải quân và phá hủy nơi này với sức mạnh thức tỉnh của trái ác quỷ Fuwa Fuwa no Mi?

Shiki là một trong những huyền thoại hải tặc của thế giới One Piece , cùng thời với Gol D. Roger, Whitebeard, Garp, và Sengoku. Trong quá khứ, Shiki đã nhiều lần chống lại Roger, ông ta thậm chí còn một mình chiến đấu chống lại Garp và Sengoku.

Chính vì thế, các fan One Piece đều mong mỏi được thấy Sư Tử Vàng xuất hiện trở lại trong mạch truyện chính, nhất là khi Luffy đã đánh bại ông ta ở Strong World (Strong World thuộc phần phim non-canon).

Còn nhớ, kể từ khi Shiki thoát khỏi Impel Down, hắn đã mai danh ẩn tích để thực hiện kế hoạch kinh khủng của mình với mốc thời gian là 20 năm. Tức là khi thời cơ chín muồi, Shiki chắc chắn sẽ quay trở lại để báo thù, phá hủy Chính phủ thế giới và Mariejois.

Thời điểm Roger bị bắt bởi Hải Quân, Shiki không thể tin rằng đối thủ vĩ đại nhất của mình đã bị thủy quân lục chiến bắt và nó thực sự giáng một đòn mạnh vào niềm tự hào của ông ta. Vì thế, Shiki đã đến Marineford cướp ngục và cho rằng chỉ có mình hắn mới có quyền giết Roger.

Tất nhiên Shiki đã thất bại, ngồi trong ngục Imper Down, Shiki cho rằng Hải Quân quá yếu để có thể bắt Roger nhưng thế quái nào mà hắn lại bị Sengoku và Garp đánh bại rồi tống giam. Đây có thể là lý do tại sao Shiki lại căm ghét Hải Quân và Chính Phủ Thế Giới đến thế.

Vậy kế hoạch cuối cùng mà Shiki đã nói đến là gì và tại sao hắn phải quyết tâm đến vậy? Cùng tìm hiểu 1 chút nhé!

Dường như, Shiki có kế hoạch sử dụng hòn đảo bay của mình để tấn công Tổng Bộ hải quân và phá hủy nơi này với sức mạnh thức tỉnh của trái ác quỷ Fuwa Fuwa no mi.

Như đã biết, nhờ năng lực của trái ác quỷ, bất cứ thứ gì Shiki chạm vào đều có thể bay lên. Tuy nhiên, nếu dùng đến khả năng thức tỉnh trái ác quỷ, anh ta có thể làm cho các vật thể trong một bán kính nhất định bay lên mà không chạm vào chúng.

Như vậy, Shiki sẽ sử dụng hòn đảo bay của mình để xâm nhập vào Tổng bộ Hải Quân an toàn và dùng năng lực thức tỉnh trái ác quỷ của mình để thổi bay tất cả các tòa nhà và công trình kiến trúc, thả đội quân động vật đã biến đổi gen ra chiến đấu, biến nơi đây thành bãi chiến trường.

Và rồi, Shiki sẽ cùng những tên cướp biển thực thụ thống trị thế giới? Phải chăng đây chính là kế hoạch cuối cùng của Sư Tử Vàng Shiki?

Trong Tập 0, Shiki đã lên kế hoạch trong vòng 20 năm kể từ thời điểm đó. Tuy nhiên, kế hoạch của Shiki đã kéo dài thêm 2 năm nữa vì cái chết của con trai Rogers – Ace và Whitebeard.

Shiki sẵn sàng chờ đợi thêm 2 năm vì hắn không chỉ biết Chính phủ thế giới sẽ trải qua một số thay đổi, Shiki còn cảm thấy bực mình hơn bao giờ hết vì 1 đối thủ khác của hắn đã tử nạn và giọt máu duy nhất của Rogers cũng không còn. Lòng căm thù của Shiki với Chính phủ thế giới càng sục sôi hơn bao giờ hết.

Vậy chính xác thì khi nào Shiki sẽ trở lại để dành lấy vầng hào quang năm xưa. Đã 2 năm trôi qua kể từ khi cuộc chiến Thượng đỉnh tại Tổng bộ hải quân kết thúc, thế giới bây giờ đã ổn định phần lớn, nên cá nhân tôi tin rằng đã đến lúc để Shiki tái xuất giang hồ rồi.

Mặt khác, cuộc chiến kinh khủng ở Wano sắp diễn ra, theo nhiều giả thuyết, phe hải quân chắc chắn sẽ đến góp vui.

Nếu đúng là như vậy thì Tổng bộ hải quân có phải là “thành không nhà trống” không, và đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để Shiki ra tay. Nhưng vì Shiki cũng là 1 huyền thoại hải tặc từ thời đại cũ nên tôi nghĩ rằng anh ta sẽ sớm bị đánh bại, có thể trong một cuộc chiến lớn hoặc một cái gì đó.

Có điều, ai sẽ làm điều đó? Có ai đủ mạnh mẽ để đối mặt với Shiki hùng mạnh không? Vâng, một vài cái tên hẳn đã hiện lên trong tâm trí chúng ta, riêng tôi nghiêng nhiều về Marshall D. Teach . Tại sao tôi tin Blackbeard sẽ là người đánh bại Shiki?

Vâng, lý do rất đơn giản, Blackbeard vẫn luôn săn lùng các trái ác quỷ mạnh nhất trên toàn thế giới cho phi hành đoàn của mình. Mà trái Fuwa Fuwa no Mi của Shiki lại là một trái ác quỷ cực kỳ khủng và là một trong những trái thuộc hệ Paramecia mạnh nhất tồn tại. Vì vậy, không có lý do nào mà Blackbeard lại không muốn sức mạnh của nó.

Có thể Blackbeard sẽ giả vờ kết liên minh với Shiki nhưng cuối cùng sẽ phản bội hắn và đoạt lấy sức mạnh của Shiki, kết liễu cuộc đời của Sư Tử Vàng.

Tất nhiên trên đây chỉ là giả thuyết của tôi mà thôi, còn bạn, bạn có nghĩ Shiki sẽ trở lại trong One Piece không?