Siêu bò Lamborghini Aventador S hơn 20 tỷ chạy tốc độ cao lao lên dải phân cách giữa đường

Theo những hình ảnh tại hiện trường cho thấy chiếc Lamborghini Aventador S màu vàng đã lao lên dải phân cách giữa đường khiến chiếc siêu xe mắc kẹt, nhiều chi tiết carbon của chiếc xe bị hư hại sau va chạm.

Cách đây ít giờ, hình ảnh chụp lại một vụ tai nạn giao thông liên quan đến chiếc siêu xe Lamborghini Aventador S LP740-4 xảy ra ở đất nước Malaysia đã thu hút không ít sự quan tâm của giới mê xe trong khu vực Đông Nam Á.

Hiện chưa có nhiều thông tin về vụ tai nạn này. Chỉ biết rằng, vụ việc này xảy ra vào khoảng 14 giờ 21 phút trưa ngày 1 tháng 2 năm 2021.

Hình ảnh chụp lại từ hiện trường vụ tai nạn giao thông cho thấy, chiếc siêu xe Lamborghini Aventador S LP740-4 màu vàng bị mắc kẹt trên dải phân cách và nhiều khả năng khung gầm bằng carbon của xe bị hỏng nặng. May mắn là không có thương vong về người trong vụ việc này.

Nhiều người cho rằng tài xế chiếc siêu xe Lamborghini Aventador S LP740-4 màu vàng bị mất kiểm soát xe khi lưu thông trên đường dẫn đến lao mẫu xe tốc độ này lên dải phân cách giữa đường và khiến “siêu bò” bị mắc kẹt ở đây.

Được biết, Lamborghini Aventador S có giá bắt đầu từ 1,8 triệu RM, tương đương 10,2 tỷ đồng chưa bao gồm thuế và bất kỳ tính năng bổ sung tùy chọn nào. Các đại gia nước này ước tính phải chi ra số tiền thấp nhất là khoảng 3,6 triệu RM, tương đương 20 tỷ đồng đã bao gồm thuế, nhưng không bao gồm các tuỳ chọn.

Phiên bản tiêu chuẩn của Aventador S dùng động cơ V12 6.5L hút khí tự nhiên sản sinh công suất tối đa 740 mã lực, tăng 40 mã lực so với phiên bản tiền nhiệm. Siêu bò của nhà Lamborghini sở hữu trọng lượng không tải ở mức 1.575 kg, tăng tốc từ 0 – 100 km/h mất 2,9 giây, tốc độ tối đa 350 km/h.

Đây chính là mẫu Lamborghini đầu tiên được trang bị hệ dẫn động 4 bánh Haldex thế hệ mới. Aventador S sở hữu 4 chế độ lái khác nhau là Strada, Sport, Corsa và Ego mới (tùy chỉnh theo sở thích người lái).

Tổng hợp