Siêu xe Lamborghini Aventador chạy tốc độ cao bẹp rúm dưới gầm xe đầu kéo 18 bánh, tài xế chỉ bị thương nhẹ nhờ lý do này

Chiếc siêu xe Lamborghini Aventador đã chạy tốc độ khoảng 161km/h trước khi gặp va chạm với một chiếc xe đầu kéo. Hậu quả là chiếc siêu xe gần như biến dạng hoàn toàn, nhưng tài xế chiếc siêu xe chỉ bị thương nhẹ.

Người lái chiếc siêu xe Lamborghini Aventador đã may mắn thoát chết sau vụ tai nạn kinh hoàng khiến 2/3 thân siêu xe nằm gọn dưới gầm xe đầu kéo 18 bánh.

Tờ Gordon Gazette đưa tin, đội cảnh sát tuần tra bang Georgia xác định, người lái chiếc Aventador là Spencer Hyde, 36 tuổi. Họ thông tin thêm rằng trước khi vụ tai nạn xảy ra, cảnh sát phát hiện một chiếc Lamborghini chạy quá tốc độ hơn 100 dặm/ giờ (161 km/h).

Cảnh sát nghi ngờ rằng, Hyde chính là người đã lái chiếc Lamborghini ở tốc độ cao, mất kiểm soát và đâm vào đuôi xe đầu kéo.

Chiếc xe đầu kéo đang đi trên làn đường bên phải của cao tốc I-75 vào thời điểm va chạm. Vụ tai nạn khiến cả làn đường ngoài cùng bên phải và làn giữa của đường cao tốc bị tắc cứng trong gần một tiếng rưỡi.

Hình ảnh chiếc Aventador bị hư hại nặng với phần đầu xe gần như bị vỡ nát, bánh trước rụng văng khỏi xe, nóc chiếc siêu xe cũng bị móp. Trong khi cánh cửa bên phụ bị kẹt dưới gầm xe đầu kéo thì may mắn thay, cửa bên lái vẫn mở được, túi khí đã bung ra, điều này minh chứng cho mức độ an toàn của xe Lamborghini đã cứu được mạng sống của Hyde.

Tại hiện trường khiến nhiều người không thể tin được tài xế đã may mắn thoát chết. Thậm chí, nam tài xế Hyde chỉ bị thương nhẹ. Dù vậy, vụ tai nạn như một lời nhắc nhở các tài xế không nên lái xe quá tốc độ, bởi mọi tình huống nguy hiểm đều có thể xảy ra trên đường.

Mặc dù người lái xe bị thương nhẹ, nhưng tình hình có thể sẽ tồi tệ hơn nhiều nếu người này ngồi trên một chiếc xe cao hơn. Có thể nói, việc lái mẫu siêu xe thể thao đến từ Lamborghini, vốn có chiều cao thấp để tối ưu tính khí động học, đã cứu mạng anh chàng này.

Theo Carscoops