So sánh xe Hyundai Grand i10 mới và Hyundai Grand i10 cũ

Hyundai đã giới thiệu mẫu facelift Grand i10 hoàn toàn mới sẽ thay thế chiếc hatchback của các nhà sản xuất xe hơi Nhật Bản. Xe Hyundai Grand i10 là một cuộc cách mạng khi ra mắt và đã thành công hơn với Grand i10 mới. Chúng ta hãy cùng so sánh dòng xe này với thế hệ trước đó.

Ảnh xe Hyundai Grand i10 mới

Về thiết kế của xe Hyundai Grand i10 cũ và mới:

Xe Hyundai Grand i10 cũ: Hãy bắt đầu với chiếc xe Hyundai i10 cổ nhất. Khi chiếc xe này được tung ra thì nó đã khiến người mua kiên trì xếp hàng để mua. Nhưng bây giờ sau nhiều năm ra mắt thì i10 đã bắt đầu hiển thị tuổi của nó. Mặt trước không đi kèm với lưới tản nhiệt lục giác và đèn pha lớn đã khiến nó bỏ lỡ rất nhiều tính năng. Không có đèn sương mù, đèn chạy ban ngày, trang trí mạ crôm hoặc bánh xe hợp kim. mặc dù vậy nhưng ngày nay Grand i10 cũ vẫn còn hấp dẫn.

Xe Hyundai Grand i10 mới:  Nội thất của Grand i10 mới rất tinh, thoải mái, sang trọng và hấp dẫn với công nghệ cao. Grand i10 mới đi kèm với nhiều dự án được cải tiến.

Ở phía trước, i10 mới có thiết kế lưới tản nhiệt mới, thiết kế lại mới và đèn LED mới DRLs (đèn chạy ban ngày) để mang đến cho mặt trước một cái nhìn táo bạo và thể thao hơn. Thiết kế của Diamond Cut Alloys và Wheel Cover đã được làm mới để tăng tính thể thao trong khung xe cũng có kiểu dáng đẹp hơn.

Về tính năng, đặc điểm của xe Hyundai Grand i10 cũ và mới

Xe Hyundai Grand i10 cũ: i10 là một cuộc cách mạng khi mới được ra mắt. Nó đi kèm với một dấu gạch ngang thông minh với một hệ thống âm thanh phù hợp. Bảng điều khiển trung tâm cũng đặt cần số giúp dễ vận hành hơn. Các bảng điều khiển cũng quá tải và thông tin ngay cả theo tiêu chuẩn ngày nay. Các cabin lớn và roofline cao đảm bảo nhiều không gian bên trong cabin. Không gian phía sau là tốt nhất ngay cả ngày nay. Tuy nhiên, khởi động có tính năng chưa hoàn hảo. Mặt khác, do nó được đặt ở vị trí thấp nên ảnh hưởng đến các tính năng an toàn đặt hàng như Pecking như ABS và túi khí bị thiếu.

Xe Hyundai Grand i10 cmới: Grand i10 mới đi kèm với hai công nghệ an toàn mới đó là hệ thống cảnh báo làn đường khởi hành và hệ thống cảnh báo va chạm chuyển tiếp tạo thành gói hỗ trợ trình điều khiển. Hơn thế nữa, chiếc Grand i10 mới cũng được trang bị bánh xe 14 inch mới, cánh lướt gió phía sau với đèn phanh tích hợp, cửa sổ điện phía trước và khóa trung tâm từ xa như là tiêu chuẩn có chèn bảng điều khiển màu xám.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *