[Spoiler đầu tiên] One Piece chap 1092: Cuộc chạm trán căng thẳng giữa Luffy và Kizaru!

Tứ Hoàng Luffy chính thức có cuộc giao tranh đầy ngoạn mục với đối thủ nặng kí là Đô đốc Kizaru trong One Piece chương 1092 tới!

Tóm tắt chương 1091 kì trước…

Sentomaru đã bị Kizaru đánh bại, Lucci thì có ý định ‘ám sát’ Vegapunk nhưng đã bị Zoro phát hiện, điều này cũng vô tình đưa Zoro ra đối đầu với hắn, Luffy cũng phải ra mặt để so tài với Kizaru. Ở diễn biến khác, đám quái vật và Pacifista III hợp lực ngăn cản mạnh mẽ sự đổ bộ của Hải Quân lên đảo Egghead.

One Piece chương 1092 Spoiler
Tên chap: Sự cố ‘Bạo chúa tấn công Thánh địa’.

– Mở bát chương này là sự tấn công của Kuma lên Thánh địa Mary Geoise. Lúc này một vài lính canh đã xuất hiện để ngăn chặn ông ta, tuy nhiên Kuma đã kích hoạt ‘Ursus Shock’ để tiễn chúng đi trong một nốt nhạc, vài Thiên Long Nhân cũng đã bị thương.

– Sau đó, Thủy Sư Đô Đốc Sakazuki (Akainu) đã có mặt để trấn áp hành động này của Kuma.

– Sau khi Akainu bắt được Bonney 2 năm trước sẽ có một đoạn hồi tưởng nhỏ diễn ra (diễn ra tiếp từ cảnh của chương 595). Lúc này trong phần hồi ức, Akainu và Bonney đã có một cuộc nói chuyện, Akainu cho rằng cha cô tự nguyện chấp nhận thực hiện những sửa đổi của mình….

XEM THÊM: One Piece: Lý giải hành động phản bội của Nami đối với băng Mũ Rơm

– Trở lại với hiện tại, một cuộc đối đầu sôi nổi giữa hai đối thủ ngang tài ngang sức là Luffy và Kizaru sẽ diễn ra trên đảo Egghead. Toàn bộ chương đều ngập tràn cảnh chiến đấu của Kizaru vs Luffy Snake-man.

– Luffy lúc này đã lên đến trạng thái Gear 4 Snake Man, Kizaru bắt đầu tấn công anh ta bằng một cú đá đầy uy lực.

– Luffy lên Gear 5 và đưa đôi bàn tay khổng lồ của mình tóm lấy Kizaru. Sau khi nghe thấy Tiếng Trống Giải Phóng của Nika, đôi mắt của Robot cổ đại bỗng sáng lên, đây là báo hiệu của sự tỉnh giấc của nó chăng?

Tập tiếp theo sẽ xuất hiện vào tuần sau.

Thời gian ra mắt chính thức của One Piece 1092
One Piece 1092 dự kiến sẽ lên sóng vào ngày 18 tháng 9 năm 2023 (tính theo giờ Nhật Bản). Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin mới mẻ về One Piece các bạn nhé! Chúng tôi sẽ luôn cập nhật những thông tin mới nhất xoay quanh tập truyện này.